fbpx

Điểm danh những dòng dây đan vợt cầu lông Prokennex tại Cabasports

day-cuoc-dan-vot-nao-tot

Cabasports là đơn vị phân phối độc quyền những sản phẩm đến từ thương hiệu Prokennex nổi tiếng Đài Loan. Cùng tìm hiểu những loại dây đan vợt cầu lông Prokennex đang được phân phối tại Cabasports qua bài viết sau đây nhé.

Dây đan vợt cầu lông Tetratech 66 Extra ProKennex

Thấu hiểu nhu cầu mong muốn tìm kiếm một sản phẩm dây cước căng vợt cầu lông lý tưởng, ProKennex đã nghiên cứu và thiết kế những sản phẩm dây cước siêu bền, âm thanh đanh thép với khả năng kiểm soát cầu chính xác và độ nẩy cầu cao.

day-dan-vot-cau-long

Sản phẩm Tetratech 66 Extra ProKennex được thiết kế với đường kính 0.66mm. Dây cước được phủ bên ngoài một lớp vỏ phân tử oxit kẽm giúp dây nhám hơn. Nhờ đó tăng cường kỹ năng kiểm soát cầu. bên cạnh đó, lớp oxit kẽm cũng tăng cường âm thanh khi cầu chạm lưới, giúp tiếng kêu thêm phần uy lực.

Dây đan vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro

ProKennex Rainbow Pro được nhà vợt Đài Loan nghiên cứu và thiết kế, cho ra mắt người đam mê cầu lông với kiểu mẫu độc đáo, gây được ấn tượng lớn. Sản phẩm mới được ra mắt vài năm gần đây.

Đông đảo người đam mê cầu lông mong muốn được trải nghiệm bởi thiết kế màu sắc đầy ấn tượng. Không ít người cảm thấy lạ lẫm bởi sự pha trộn màu sắc độc đáo trong siêu phẩm mới của thương hiệu vợt cầu lông có tiếng này.

day-dan-vot-cau-long-prokennex

Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0,66mm. Đây là dòng dây cho cảm giác đánh cầu cực nảy, âm thanh khá lớn cùng với độ kiểm soát cầu hoàn hảo. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ tối ưu, cho độ bền sử dụng khá cao, từ một đến hai tháng. Đồng thời, người chơi có thể thoải mái lựa chọn sử dụng dưới hàng tá màu sắc bảy sắc cầu vồng.

Dây đan vợt cầu lông Pro Kennex Pro Flex 85

Dây cước đan vợt cầu lông ProFlex 85 được thiết kế với cấu trúc lõi là sợi Nano bó nhỏ. Đồng thời, kết hợp với sợi Nano bó lõi lớn bên ngoài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế một lớp dệt xoắn xung quanh ở ngoài cùng.

Dây căng vợt ProFlex 85 được nhà vợt Đài Loan thiết kế, cho cảm giác đánh cầu cực nảy, độ kiểm soát cầu tối ưu. Đồng thời, sản phẩm cho âm thanh cực lớn, độ bền tương đối tốt.

Trên đây là những sản phẩm dây đan vợt cầu lông Prokennex được phân phối độc quyền chính hãng tại Cabasports. Mọi sản phẩm dây đều được thiết kế đa dạng màu sắc từ xanh, đỏ đến trắng, vàng,… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của những người đam mê cầu lông.

Kỹ thuật căng cước vợt cầu lông bằng máy

Lực căng vợt cầu lông được xác định như thế nào?