fbpx

Giày thể thao cầu lông chính hãng được yêu thích nhất

Giày thể thao cầu lông là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong bộ môn này. Một sản phẩm giày thể thao tốt, chính hãng giúp bảo vệ đôi chân bạn tránh khỏi mọi chấn thương.

Giày thể thao cầu lông Yonex Aero Comfort 3

Giày cầu lông chính hãng Yonex Aero Comfort 3 là sản phẩm cao cấp mới được thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh cho ra mắt cuối năm 2020. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những người đam mê cầu lông, thể hiện đẳng cấp vượt trội trên từng bước chạy.

giay-the-thao-cau-long

Sản phẩm được những chuyên gia hàng đầu thương hiệu nghiên cứu và thiết kế, ứng dụng công nghệ tân tiến TruCushion. Công nghệ hiện đại này giúp sản phẩm chống sốc tối đa, phục hồi nén siêu nhanh cóng trên từng bước nhảy. Nhờ đó, người chơi có được những bước đi điêu luyện trên sàn đấu.

Có thể nói Yonex Aero Comfort 3 cho đội bám sân siêu chặt. Các bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm này nhé. Bởi Yonex Aero Comfort 3 là đứa con cưng, được tích hợp những công nghệ ưu việt nhất thương hiệu.

Giày thể thao cầu lông Mizuno Thunder Blade 2

Giày Mizuno Thunder Blade 2 được thiết kế đầy ấn tượng. Sản phẩm được ứng dụng với công nghệ hiện đại ‘Mizuno Wave’ độc quyền được Mizuno nghiên cứu và phát triển. Công nghệ tiên tiến này giúp những bước chân luôn được đẩy về phía trước.

giay-the-thao-cau-long

Sản phẩm nằm ở phân khúc tầm trung thương hiệu Nhật Bản. Không quá đắt đỏ cho sản phẩm được ứng dụng nền công nghệ tối tân này, giúp đôi chân bạn được bảo vệ tuyệt đối. Sự cá tính, năng động chính là điểm nhấn của đôi giày này.

Giày thể thao cầu lông Victor Hello Kitty

Một trong những sản phẩm thuộc màu giày cao cấp nhất thương hiệu Đài Loan chính là Victor Hello Kitty. Sản phẩm được ứng dụng những nền công nghệ cao cấp nhất như VSR ANTI-SLIP RUBBER, V-Durable+. Nền công nghệ này giúp tạo nên một sản phẩm vượt trội, làm hài lòng đông đảo quý chị em phụ nữ.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới Energymax 3.0 ở phần đế giày, giúp tăng độ bền độ đàn hồi. Giảm mất đà, tăng độ cơ động lúc di chuyển. Đồng thời, mũi giày được thiết kế hình chữ V độc đáo. Theo người Hy Lạp, ngón chân giữa thường dài nhất, nhưng lại là biểu tượng của sự chắc chắn.

Giày thể thao là một trong những phụ kiện vô cùng cần thiết trong bộ môn cầu lông. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm chuyên dụng thay vì một sản phẩm giày thể thao nào đó, tránh những chấn thương đáng tiếc. Đồng thời, hãy lưu ý lựa chọn cho mình một địa chỉ đầy uy tín, chuyên bán sản phẩm chính hãng như Cabasports, VNB Shop,…

Siêu phẩm giày cầu lông nữ tại Cabasports

Nên sử dụng máy đan dây cầu lông ProKennex Diamond tại Cabasports

BỎ QUA ĐIỀU NÀY BẠN CÓ THỂ TRẢ GIÁ KHI CHƠI CẦU LÔNG?