Chính Sách Bảo Mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Trang web: https://cabasports.vn/ không bán, chia sẻ hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng nội bộ trong công ty.

Khi quý khách liên hệ để đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Cabasports.vn thu thập bao gồm:

– Họ và tên

– Địa chỉ

– Số điện thoại

– Địa chỉ email

– Thông tin cá nhân cũng bao gồm các thông tin về dịch vụ:

– Tên sản phẩm

– Số lượng

– Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Cabasports.vn sử dụng nội bộ trong công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

– Hỗ trợ khách hàng.

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ.

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

– Gửi thông tin về sản phẩm mới, dịch vụ mới, sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

– Sử dụng thông tin cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân sẽ được Cabasports.vn giữ lại cho đến khi có yêu cầu xóa từ phía khách hàng. Nếu quý khách muốn xóa thông tin cá nhân của mình, vui lòng gửi email đến địa chỉ toannt.pro@gmail.com.

4. Cá nhân hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng có thể được tiếp cận trong các trường hợp sau:

– Công Ty TNHH Thể Thao QM

– Các đối tác đã ký hợp đồng thực hiện một phần của dịch vụ do Công Ty TNHH Thể Thao QM cung cấp. Các đối tác này sẽ chỉ nhận thông tin theo thỏa thuận hợp đồng, có thể là một phần hoặc toàn bộ, để hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Thể Thao QM.

Địa chỉ: 189 Hồng Lạc, phường 10, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0932.109.438.

Website: Cabasports.vn.

Email: toannt.pro@gmail.com.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình 

Cabasports.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web. Thay vào đó, thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập thông qua email liên hệ để đặt mua sản phẩm hoặc dịch vụ, gửi về địa chỉ email của chúng tôi: toannt.pro@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ để đặt mua sản phẩm: 0932.109.438. Quý khách có thể liên hệ qua địa chỉ email và số điện thoại trên để yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

7. Cơ chế tiếp nhận và xử lý khiếu nại của người tiêu dùng về việc sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi tại Cabasports.vn luôn coi trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể an tâm rằng thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ ai khác. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

– Giải quyết mọi tranh chấp và khiếu nại.

– Theo yêu cầu của cơ quan pháp luật.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, hoặc nếu bạn nghĩ rằng thông tin cá nhân của mình đã được sử dụng một cách không đúng mục đích hoặc phạm vi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0932.109.438 hoặc email: toannt.pro@gmail.com.