fbpx

Gợi ý dây căng vợt cầu lông được sử dụng nhiều nhất

Dây căng vợt cầu lông là một trong những phụ kiện giúp kỹ thuật đánh của bạn được hiệu quả hơn. Dây càng bền, lực đẩy cầu càng tốt, đường cầu của bạn sau mỗi lần đánh sẽ hoàn hảo hơn. Cùng tìm hiểu những loại dây cước căng vợt được sử dụng nhiều nhất qua bài viết sau đây nhé.

Dây căng vợt cầu lông Yonex BG66 ULTIMAX

Lưới đan vợt cầu lông BG 66 ULTIMAX theo thống kê là sản phẩm bán chạy nhất thương hiệu đẳng cấp số một hành tinh. Sản phẩm được đa số vận động viên cầu lông trên thế giới yêu thích sử dụng.

Sản phẩm này là mẫu dây bán chạy nhất Yonex, được yêu thích bởi tính đa diện về tiêu chí cần thiết trong cầu lông. Tuy nhiên, sản phẩm không được bền như những dòng dây khác. Đường kính mỏng nhẹ với đường kính chỉ 0.65mm, rất nhanh đứt.

Dây căng vợt cầu lông Lining No.1

Dây cước đan vợt cầu lông Lining No.1 được yêu thích bởi cảm giác tạo ra khi tiếp xúc với cầu. Dây được thiết kế với đường kính 0.65 mm. Sản phẩm cho độ nảy cầu tốt, cho tiếng nổ vang vô cùng đanh thép và uy lực. Người chơi cầu lông sử dụng vợt Lining hầu như đều đan dây No.1 giúp cây vợt phát huy hết khả năng của nó.

Dây đan vợt Lining No.1 được thiết kế lõi với chất liệu cao cấp Heat-Resistant, High Intensity Nylon Multifilament (Đa sợi nylon cường độ cao chống nhiệt). Thiết kế vỏ ngoài ấn tượng từ sợi nylon cường độ cao chống nhiệt. Dây được bền, đẹp hơn nhờ sự kết hợp hoàn hảo của những chất liệu cường độ cao. Không thể không kể đến công nghệ tuyệt vời của Li-Ning 3D KINT giúp sản phẩm gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới lông thủ.

Dây căng vợt cầu lông Pro Flex 80ti

Dây cước căng vợt cầu lông Pro Flex 80ti Prokennex được thiết kế với cấu trúc sợi Nano bó lõi, kết hợp với sợi Nano dệt xoắn nằm phía ngoài. Sản phẩm được ưu ái thiết kế thêm một lớp Titan phủ ngoài giúp tạo nên tiếng kêu đanh thép khi cầu chạm lưới.

day-cuoc-cau-long-prokennex-proflex-80ti

Prokennex Pro Flex 80Ti giúp tăng cường độ nảy cầu, kiểm soát cầu tốt hơn. Đồng thời, sản phẩm cho độ bền tương đối khi có thể sử dụng từ một đến hai tháng. Thời gian vừa rồi, rất nhiều đánh giá tích cực về dây 80Ti từ khách hàng đã sử dụng thực tế đã giúp Pro Flex 80Ti đã ngày càng phổ biến hơn trong giới cầu lông.

Hiện tại, dây cước căng vợt Pro Flex 80Ti được phân phối độc quyền chính hãng tại đơn vị Cabasports. Cabasports cam kết bán hàng chính hãng với tem của bộ công an, mã phân lô đầy đủ. Mọi giá cả sản phẩm tại cơ sở đều được công khai, không đổi giá tai bất cứ cơ sở nào.