fbpx

Tập đánh cầu lông vào tường- Phương pháp tự luyện vô cùng lợi hại

Tập đánh cầu lông vào tường là một trong những phương pháp tự luyện đạt được hiệu quả bất ngờ. Phương pháp này giúp bạn tăng cường kỹ năng đánh cầu, rèn luyện phản xạ tinh mắt, nhanh tay vô cùng hiệu quả.

Tập đánh cầu lông vào tường- Phương pháp tự luyện vô cùng lợi hại

Để luyện tập phương pháp đánh cầu lông vào tường, người chơi cần tìm kiếm được một bức tường vững chãi trước đã. Sau đó, tiến hành luyện tập những cú đánh vào tường. Bạn nên tăng cường áp lực, độ khó khi tự mình luyện tập để bứt phá giới hạn.

Phương pháp này vô cùng quan trọng ngay cả với những vận động viên chuyên nghiệp. Bởi bạn sẽ bị đẩy vào thế bị động nếu đối thủ kịp thời phán đoán được chiến thuật, đường cầu của bạn.

Bạn nên thực hiện cú đánh ở nhiều góc độ khác nhau để tăng cường kỹ năng. Đồng thời, cách sử dụng vợt của bạn cũng được cải thiện linh hoạt khi thực hiện phương pháp này. Hãy cố gắng sử dụng chiến thuật đánh trả lại những đường cầu dội lại từ bức tường nhé.

tap-danh-cau-long-vao-tuong

Nếu những cú đập cầu không thể thực hiện liên tục cũng đừng quá lo lắng nhé. Bởi bạn có thể thực hiện những cú đánh khác để tăng cường sức bền, sự ổn định trong những lượt cầu tiếp theo.

Tập đánh cầu lông vào tường giúp kiểm soát tốc độ hiệu quả

Luyện tập những cú đánh cầu lông vào tường giúp người chơi tăng cường khả năng kiểm soát cầu. Phản ứng cũng như sức bền của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Bạn nên đặt cho mình những mục tiêu nhất định khi luyện tập và quyết tâm thực hiện được nó.

Bạn nên tăng cường những cú đánh trả dồn dập, liên tục do bức tường dội lại theo thời gian. Càng để cầu không chạm đất lâu bao nhiêu, kỹ năng của bạn càng được tăng cường bấy nhiêu.

tap-danh-cau-long-vao-tuong

Bạn càng luyện tập nhiều bằng phương pháp này, bạn càng thuần thục kỹ năng. Có thể sẽ phải mất thời gian mới nhận được kết quả. Nhưng chỉ cần bạn kiên trì, bạn vẫn đang phát triển trên hành trình của mình.

Bạn có thể thực hiện thêm các cú đập cầu xen giữa các cú đỡ cầu để tăng cường độ khó. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đấy. Trong cầu lông, đối thủ càng khó phản ứng kịp để đáp trả lại khi họ không thể dự đoán được chiến thuật, đường cầu, điểm rơi của cầu từ phía bạn.

Đánh cầu lông vào tường là phương pháp tự luyện vô cùng hiệu quả. Nếu bạn muốn tăng cường những kỹ năng cần thiết, hãy tự luyện tại nhà ngay hôm nay nhé.

Các bài tập bổ trợ cho môn cầu lông giúp bạn tăng cường sức khỏe

Đam mê của vận động viên trẻ Đỗ Tuấn Đức cầu lông

Vị trí của Nguyễn Tiến Minh trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới