fbpx

Điểm danh những mẫu bao đựng vợt cầu lông giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Bao đựng vợt cầu lông giá rẻ đang được rất nhiều người chơi cầu lông săn tìm. Đối với người chơi phong trào, luyện tập cầu lông để tăng cường sức khỏe, việc lựa chọn một sản phẩm đựng vợt đắt đỏ là không cần thiết.

Bao đựng vợt cầu lông giá rẻ CL FZ Forza

Túi đựng vợt cầu lông CL FZ Forza giá rẻ là siêu phẩm đến từ đất nước Đan Mạch. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách của đất nước này. Thiết kế bóng bảy, tính năng chống nước hoàn toàn.

Sản phẩm được thiết kế với rất nhiều ngăn đựng phụ kiện, ngăn đựng giày, ngăn đựng khăn. Thiết kế túi lưới giúp người chơi đựng thêm được quần áo tập. Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu vải polyester cao cấp, bền, cho khả năng khử mùi hôi, ẩm mốc hoàn hảo.

bao-dung-vot-cau-long-gia-re

Hiện tại, sản phẩm được phân phối tại đơn vị uy tín Cabasports. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều cam kết chính hãng. Quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ. Đồng thời, nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất, quý khách hàng đều có thể đổi trả và nhận sản phẩm mới trong vòng 6 tháng đầu tiên.

Túi đựng vợt cầu lông giá rẻ Kawasaki 8927

Kawasaki 8927 là mẫu túi giá rẻ dành cho những bạn chơi cầu lông phong trào. Sản phẩm được đánh giá mang lại tính năng tuyệt vời không khác gì những dòng túi cao cấp.

Sản phẩm được thiết kế với màu sắc đen làm chủ đạo. Khung màu xám giúp sản phẩm thêm sang trọng. Kawasaki 8927 với ba ngăn siêu rộng giúp người chơi chứa được nhiều vật dụng, phụ kiện.

bao-dung-vot-cau-long-gia-re

Sản phẩm có một ngăn đặc biệt phủ chống thấm dành riêng để đựng vợt cầu lông. Người chơi có thể đựng quần áo và các phụ kiện cầu lông, đồ dùng cá nhân trong những ngăn còn lại. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế thêm một ngăn nhỏ để đựng các phụ kiện nhỏ như quấn cán vợt, tất, khăn lau mồ hôi.

Bao đựng vợt cầu lông giá rẻ Victor BR 9209 RC

Túi Victor BR 9209 RC là sản phẩm không thể thiếu dành cho những người đam mê cầu lông. Sản phẩm gây được ấn tượng nhờ thiết kế chuyên nghiệp mà giá thành rẻ.

Túi Victor BR 9209 RC được thiết kế phần quai xách tiện lợi giúp người chơi vận chuyển dễ dàng. Mẫu túi chuyên dụng này phù hợp với cả người chơi cầu lông nam và người chơi nữ.

Trên đây là những mẫu túi đựng vợt cầu lông giá rẻ được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Hãy lựa chọn đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng như Cabasports, Tiến Minh Sport,… để sở hữu sản phẩm chính hãng nhé.

Xem Thêm Shop Cầu Lông

 Vợt Cầu Lông Gía Rẻ

Siêu phẩm vợt cầu lông 4u được yêu thích nhất cơ sở Cabasports