fbpx

Những mẫu áo thun cầu lông bán chạy nhất Cabasports

Áo thun cầu lông là sản phẩm không thể thiếu khi tham gia bộ môn thể thao này. Lựa chọn một sản phẩm áo cầu lông chính hãng, chất lượng tốt giúp hoạt động thể thao đạt được hiệu quả tốt nhất. Cùng tìm hiểu những mẫu áo bán chạy nhất Cabasports qua bài viết sau đây nhé.

Cabasports- Đơn vị phân phối sản phẩm cầu lông uy tín, chất lượng, chính hãng

CabaSports là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Thể Thao QM. Công ty này có tên tiếng Anh là QM Sports Co. Ltd. Mục tiêu hoạt động của CabaSports là trở thành một trong 10 đơn vị phân phối lớn nhất trong lĩnh vực cầu lông tại Việt Nam.

CabaSports là đơn vị phân phối độc quyền mọi sản phẩm trong lĩnh vực cầu lông đến từ thương hiệu ProKennex nổi tiếng thế giới. Đơn vị nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng mặc dù chỉ mới thành lập khoảng 5 năm trở lại đây.

ao-thun-cau-long

Quý khách sẽ nhận được mọi dịch vụ tốt nhất khi đến với Cabasports. Mọi sản phẩm đều được bảo hành chính hãng với tiêu chí nhanh, gọn, lẹ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin cần thiết cho khách hàng.

Những mẫu áo thun cầu lông bán chạy nhất Cabasports

Áo thun cầu lông Cabasports Trắng Xanh Ya – 19001e

Quần áo cầu lông Cabasports thuộc dòng trang phục cao cấp, được nghiên cứu và thiết kế dành cho mọi lông thủ cháy hết mình trên sân cầu. Sản phẩm áo Cabasports Trắng Xanh Ya – 19001e mới được thiết kế nhận được sự tin tưởng, yêu quý của quý khách hàng đam mê cầu lông.

Sản phẩm được thiết kế tinh tế với kỹ thuật lưới đa dạng giúp cho người chơi luôn thoải mái và thoáng mát trong mọi buổi luyện tập cường độ cao. Mọi sản phẩm của Cabasports đều nhận được sự đánh giá cao bởi tính năng khử mùi hôi lý tưởng.

Áo thun cầu lông Cabasports Đen Cổ Vàng

Sản phẩm áo cầu lông Cabasports Đen Cổ Vàng thuộc dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế bởi công ty QM. Sản phẩm gây được ấn tượng bởi màu sắc độc đáo. Những mảng màu mạnh, tương phản phối hợp với nhau tạo nên sự phá cách độc đáo cho người chơi trên những sân cầu chuyên nghiệp. Thiết kế sản phẩm dạng cổ bẻ giúp người chơi tinh tế che được khuyết điểm trên cơ thể.

ao-cau-long-cabasports-den-co-vang

Trên đây là những mẫu áo thun cầu lông bán chạy nhất Cabasports. Những sản phẩm này được phân phối với giá thành vô cùng rẻ, chỉ từ 160000 đồng. Mọi sản phẩm thiết kế đều được công ty Việt Nam lựa chọn chất liệu tốt nhất, đường may tinh tế, được đông đảo người đam mê cầu lông Việt tin tưởng sử dụng.