fbpx

Siêu phẩm vợt cầu lông 4u được yêu thích nhất cơ sở Cabasports

Cabasports có lẽ không còn quá xa lạ với những người đam mê cầu lông. Đây là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm đến từ thương hiệu trứ danh xứ Đài. Cùng điểm danh những cây vợt cầu lông 4u được yêu thích nhất cơ sở qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông 4u ProKennex Carbonpro 787 Deluxe

Nhiều người nhận xét rằng những sản phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu xứ Đài đều thuộc dòng thân cứng trung bình. Đồng thời, sản phẩm kết hợp độ dẻo hài hòa, dễ điều khiển cầu. Không chỉ vậy, khả năng trợ lực cũng được cải thiện đáng kể, tốt hơn cho các cú đánh (đặc biệt là đập cầu).

Siêu phẩm ProKennex Carbonpro 787 Deluxe được thiết kế với trọng lượng 4U 8(1-85 gram), cầm khá vừa tay. Sản phẩm được ứng dụng  công nghệ tiên tiến Titanium, tạo cảm giác cầu rất đầm tay.

vot-cau-long-4u

Vợt cầu lông 4u ProKennex Thunder 7002

Vợt cầu lông THUNDER 7002 là cây vợt thuộc phân khúc giá rẻ của thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng trung bình, 4U. Kích thước cán vợt khá nhỏ, phù hợp với lòng bàn tay của đại đa số người Việt Nam. ProKennex Thunder 7002 gây ấn tượng với khung xé gió rất linh hoạt trong mọi tình huống xử lý cầu.

ProKennex Thunder 7002 là cây vợt nặng đầu. Thiết kế này giúp người chơi tăng cường lực mỗi khi đập cầu. Đường cầu đi nhiều uy lực hơn sau mỗi cú tấn công mạnh mẽ. Thân vợt thiết kế với độ cứng vừa phải. Thiết kế này giúp người chơi tấn công với lực tốt hơn, tăng cơ hội ghi điểm trong mọi trận cầu.

vot-cau-long-4u

Vợt cầu lông 4u ProKennex Impact New Carbon

Vợt cầu lông ProKennex Impact New Carbon được chuyên gia hàng đầu thương hiệu sản xuất từ những sợi carbon cứng. Đồng thời, sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao cấp tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học. Đây là siêu phẩm cao cấp dành cho những bạn có năng lực đánh cầu lông từ trung bình khá lên chuyên nghiệp.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85 gram). Đây là trọng lượng phù hợp với sức khỏe của đông đảo người chơi cầu lông Việt Nam. Chu vi cán vợt vừa phải, cầm rất vừa tay, đánh khá đầm và thoát cầu. Thiết kế thân vợt không quá cứng không quá mềm, thon gọn và,  cho cảm giá linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu.

vot-cau-long-4u

Trên đây là những cây vợt cầu lông 4u được yêu thích nhất Cabasports. Cabasports tự hào là cơ sở uy tín, chính hãng, được nhiều người đam mê cầu lông tin tưởng và ủng hộ. Đội ngũ nhân viên tại Cabasports luôn cố gắng hết mình để phục vụ quý khách hàng, mang đến những thông tin hữu ích nhất.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Kể tên những cây vợt cầu lông giá 3 triệu tại Cabasports

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín