fbpx

Kể tên những cây vợt cầu lông giá 3 triệu tại Cabasports

vot-cau-long-3-trieu

Cabasports tự hào là đơn vị độc quyền chuyên phân phối sản phẩm đến từ thương hiệu Prokennex trong lĩnh vực cầu lông. Cùng kể tên những cây vợt cầu lông giá 3 triệu đã được thương hiệu này ra mắt độc giả trong khoảng thời gian qua nhé.

Vợt cầu lông giá 3 triệu ProKennex Kinetic Extreme Pro

Siêu phẩm vợt ProKennex Kinetic Extreme Pro giúp người chơi có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 3U (86-90 gram). Thiết kế thân vợt cứng hơn, đặc trưng của nhà vợt Prokennex giúp người chơi dễ tấn công hơn và thủ cầu tốt hơn.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại Kinetic với hạt cát siêu mịn. Công nghệ này giúp trợ lực từ bên trong thân vợt, gia tăng sức tấn công lên đến 15%, giảm shock lên tới 20% và đặc biệt là chống rung lên tới 43%, chống xoắn tăng mạnh lên tới 50%.

vot-cau-long-3-trieu

Vợt cầu lông giá 3 triệu ProKennex X3 9000 Pro

Siêu phẩm vợt cầu lông ProKennex X3 9000 Pro được đánh giá là có thiết kế vô cùng bắt mắt, có nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm X3 9000 SPEED. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ độc quyền HC2 System giúp siêu phẩm tăng 6% sức tấn công mỗi khi đập cầu. Nhờ đó, tăng cường khả năng chiến đấu của người chơi.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng trung bình 3U (85-90gram). Sản phẩm được thiết kế với chu vi cán vợt vừa phải, cầm vừa tay. Thiết kế dòng vợt nặng đầu, thon gọn, khá cứng. Tuy nhiên, người chơi có thể linh hoạt điều cầu tùy thích.

Công nghệ hiện đại Taper Shaft được trang bị trên thân vợt khiến thân vợt có đường kính giảm dần từ cán vợt đến đoạn High Kick Point. Nhờ đó, lực vung mạnh mẽ hơn rất nhiều.

vot-cau-long-3-trieu

Vợt cầu lông giá 3 triệu ProKennex X3 9000 Speed

Vợt cầu lông X3 9000 SPEED là siêu phẩm thuộc dòng vợt ứng dụng công nghệ độc quyền HC2 System của nhà Prokennex. Sản phẩm được thiết kế vô cùng cuốn hút. Ngoại hình vợt khá giống với X3 9000 PRO được ra mắt thời điểm trước đó. Công nghệ hiện đại HC2 System giúp tăng 6% sức tấn công mỗi khi người chơi thực hiện những cú đập cầu.

vot-cau-long-3-trieu

Sản phẩm được thiết kế là dòng vợt 4U ( 81-85gram), cho cảm giác cầm khá vừa tay.

Trên đây là những cây vợt cầu lông giá 3 triệu hiện đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng. Mọi người mua đều được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ, đổi trả theo quy định nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Bởi vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại đơn vị này nhé.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Điểm danh những cây vợt cầu lông 3u tại Cabasports

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín