fbpx

Mãn nhãn với những cây vợt cầu lông ngon bổ rẻ nhất thời điểm hiện tại

Vợt cầu lông là sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ môn cầu lông. Lựa chọn vợt phù hợp là yếu tố tiên quyết tác động đến chiến thuật, sức khỏe của người chơi. Cùng điểm danh những cây vợt cầu lông ngon bổ rẻ được nhiều người săn đón qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông ngon bổ rẻ Prokennex Power Pro 707

Siêu phẩm vợt Pro Kennex Power Pro 707 được thiết kế nằm trong bộ sưu tập nặng đầu của nhà vợt Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế với độ cứng trung bình, khối lượng không quá nặng.

vot-cau-long-ngon-bo-re

Sản phẩm nằm trong phân khúc những cây vợt giá rẻ dưới một triệu đồng của thương hiệu. Tuy nhiên, cây vợt vẫn được ứng dụng mọi công nghệ tiên tiến, cao cấp bậc nhất.

Hiện tại siêu phẩm vợt Pro Kennex Power Pro 707 được phân phối độc quyền, chính hãng tại Cabasports với giá thành cực rẻ. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều cam kết chính hãng với tem của bộ công an.

Vợt cầu lông ngon bổ rẻ Yonex Nano Flare Drive

Siêu phẩm vợt Yonex Nano Flare Drive được thiết kế bởi thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người chơi. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ thương hiệu, nhưng vẫn giữ được tính năng đặc biệt của một dòng vợt cao cấp.

Sản phẩm được thiết kế nhẹ đầu, hỗ trợ cho những bạn mới nhập môn cầu lông có thể làm quen dần dần. Thiết kế với khối lượng nhẹ, chỉ 4U, chu vi cán vợt trung bình, phù hợp với lòng bàn tay người Việt.

Vợt cầu lông ngon bổ rẻ ProKennex Thunder 7001

ProKennex Thunder 7001 là siêu phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U1, kích thước chu vi cán vợt nhỏ. Sản phẩm cho khung xé gió cực linh hoạt trong mọi trận cầu.

Sản phẩm được thiết kế thuộc dòng vợt nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm). Thiết Kế này giúp hỗ trợ cho người chơi trong mọi cú đập cầu đầy uy lực. Thiết kế đầu vợt nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, tăng cường khả năng tấn công mạnh mẽ.

vot-cau-long-ngon-bo-re

Siêu phẩm vợt Pro Kennex Thunder 7001 cũng được phân phối độc quyền, chính hãng tại Cabasports với giá thành cực rẻ, thuộc phân khúc dưới 1 triệu của nhà vợt Đài Loan. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều cam kết chính hãng và có chế độ bảo hành đầy đủ.

Trên đây là những cây vợt cầu lông ngon bổ rẻ được nhiều người săn đón nhất trong thời điểm hiện tại. Mỗi cây vợt đều có những điểm mạnh riêng, được ứng dụng công nghệ đặc biệt riêng. Hãy lựa chọn những cây vợt phù hợp nhất với mình để luyện tập, thi đấu nhé.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Cực sốc với những cây vợt cầu lông xịn nhất

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín