fbpx

Cực sốc với những cây vợt cầu lông xịn nhất

vot-cau-long-xin

Bạn đã có cơ hội được chiêm ngưỡng những cây vợt cầu lông xịn nhất chưa? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây xem chúng có những tính năng đặc biệt nào nhé.

Cây vợt cầu lông xịn nhất mọi thời đại- Voltric Z Force II LCW

V-Voltage Z-Force 2 LCW là cây vợt cầu lông được thiết kế dành riêng cho tay vợt đỉnh cao nhất mọi thời đại Lee Chong Wei. Sản phẩm được thiết kế có trục mỏng nhất và hệ thống TRI-VOLTAGE được cải thiện. Sự cải tiến này giúp tăng cường sức mạnh đập cầu.

Sản phẩm được thiết kế nặng đầu, nặng hơn dòng vợt đầu tiên. Bởi vậy, những cú đi cầu mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn dễ dàng được tạo ra. Thêm vào đó, sức mạnh người chơi được tăng cường một cách đầy bất ngờ.

Cây vợt cầu lông xịn nhất mọi thời đại- Yonex Duora 10

Yonex Duora 10 là siêu phẩm đã từng được danh thủ huyền thoại Lee Chong Wei sử dụng. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến Dynamic Duo Design, cho người chơi khả năng điều cầu đến bất ngờ.

vot-cau-long-xin

Sản phẩm được thiết kế từ khung carbon than chì nanometric DR. Thiết kế này giúp quả cầu được giữ thăng bằng, tăng cường những cú đẩy cầu và va đập hủy diệt.

Cây vợt cầu lông xịn nhất mọi thời đại- ProKennex Kinetic Extreme Speed

Vợt cầu lông ProKennex Kinetic Extreme Speed là siêu phẩm được thiết kế cách tân 3D ở vành vợt. Sản phẩm được phủ một lớp sơn vô cùng bắt mắt, cuốn hút những người đam mê cầu lông.

ProKennex Kinetic Extreme Speed là siêu phẩm được thiết kế linh hoạt. Những công nghệ tân tiến nhất đều được ứng dụng trong siêu phẩm đắt đỏ này.

vot-cau-long-xin

Có thể nhận thấy tốc độ vung vợt khá tốt. Công nghệ cản gió được ứng dụng hiện đại. Cảm nhận khi sử dụng vợt dứt khoát, nhanh, gọn. Thiết kế đầu vợt nhẹ, cho những cú vung vợt xé gió. Âm thanh vợt đã tai, cho độ nổ vang đầy chuyên nghiệp.

ProKennex Kinetic Extreme Speed được thiết kế là dòng vợt thân dẻo, công thủ toàn diện. Sản phẩm thích hợp với những đối tượng thích lối chơi điều cầu, kiểm soát cầu, chơi công được, mà chơi thủ cũng nắm vững kỹ năng. Những ai có thể thuần phục được siêu phẩm này, ProKennex Kinetic Extreme Speed sẽ là một vũ khí không thể hoàn hảo hơn để bạn có thể hạ gục đối phương một cách nhanh nhất.

Trên đây là những cây vợt cầu lông xịn nhất, bán với mức giá đắt đỏ nhất, được tích hợp nhiều công nghệ tân tiến nhất trên thế giới. Hãy lựa chọn những đơn vị chuyên phân phối sản phẩm chính hãng để có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm ưu việt này nhé.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Các thông số vợt cầu lông quyết định sự lựa chọn sản phẩm phù hợp

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín