fbpx

Gọi tên những cây vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới

Cầu lông là bộ môn thể thao không phân biệt giới tính, độ tuổi. Những người phụ nữ cũng mong muốn luyện tập bộ môn thể thao này nhằm tăng cường sức khỏe. Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều nhà vợt lớn trên thế giới đã thiết kế và cho ra mắt những cây vợt cầu lông nhẹ nhất hành tinh.

Vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới Apacs Feather Weight 55 8U

Apacs Feather Weight 55 được biết đến là dòng vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới với thiết kế 8U. Đây là siêu phẩm đến từ thương hiệu cầu lông giá rẻ khá phổ biến Apacs.

Sản phẩm được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung. Đặc biệt, Apacs Feather Weight 55 gây ấn tượng với trọng lượng siêu nhẹ. Những người mong muốn có tốc độ cao rất phù hợp để sử dụng siêu phẩm này.

vot-cau-long-nhe

Apacs Feather Weight 55 gây được ấn tượng với thiết kế “Hexagon Throat”. Thiết kế này giúp siêu phẩm tăng cường tốc độ bay cũng như chức năng giảm chấn. Nhờ đó tổng thế sức mạnh được cải thiện.

Vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới ProKennex Power Pro 706 4U

Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 706 được thiết kế khá nhẹ, là dòng vợt có thiết kế đẹp nhất của thương hiệu vợt Đài Loan. Sản phẩm thiết kế cân bằng, đặc biệt phù hợp cho những bạn muốn kiểm soát cầu, chơi theo lối đánh công thủ toàn diện.

vot-cau-long-nhe

Siêu phẩm vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 706 được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, dưới một triệu đồng của nhà vợt xứ Đài. Với tone màu cam rực cháy, phối tinh tế với sắc đen huyền bí làm điểm nhấn, vợt dễ dàng đi vào lòng các lông thủ.

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8 Flash 5U

Vợt siêu nhẹ Mizuno JPX 8 Flash 5U là sản phẩm hoàn hảo cho những người mới nhập môn cầu lông hoặc chơi phong trào. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu Mizuno trứ danh.

Mizuno được biết đến là một trong những đơn vị chuyên sản xuất vợt cầu lông chất lượng cao. Mizuno JPX 8 Flash 5U là một trong những siêu phẩm thương hiệu này gửi tới. Sản phẩm được thiết kế ấn tượng với hình dạng đầu isometric. Siêu phẩm tích hợp tính năng cho những đường cầu uy lực ngay cả khi bạn thực hiện những cú đánh sai tâm cầu.

Mizuno JPX 8 Flash 5U được thiết kế với trọng lượng 85 gram, thiết kế siêu nhẹ. Vợt cầu lông này hoàn hảo cho những người chơi vẫn đang trên đường học hỏi.

Trên đây là những cây vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới. Những sản phẩm này đã tung ra thị trường và nhận được sự ủng hộ của đông đảo chị em trên khắp thế giới.