fbpx

Những siêu phẩm vợt cầu lông nặng đầu tại Cabasports

Cabasports là đơn vị phân phối độc quyền những sản phẩm đến từ thương hiệu trứ danh Prokennex. Cabasports luôn tự hào bảo sự tận tâm, tận lực trong ngành cầu lông. Cùng tìm hiểu những siêu phẩm vợt cầu lông nặng đầu được nhiều người yêu thích nhất tại cơ sở nhé.

Siêu phẩm vợt cầu lông nặng đầu ProKennex Thunder 7002

Vợt cầu lông THUNDER 7002 được thiết kế với trọng lượng trung bình, 4U. Kích thước cán vợt khá nhỏ, phù hợp với lòng bàn tay của đại đa số người Việt Nam. ProKennex Thunder 7002 gây ấn tượng với khung xé gió rất linh hoạt trong mọi tình huống xử lý cầu.

ProKennex Thunder 7002 là cây vợt nặng đầu. Thiết kế này giúp người chơi tăng cường lực mỗi khi đập cầu. Đường cầu đi nhiều uy lực hơn sau mỗi cú tấn công mạnh mẽ. Thân vợt thiết kế với độ cứng vừa phải. Thiết kế này giúp người chơi tấn công với lực tốt hơn, tăng cơ hội ghi điểm trong mọi trận cầu.

vot-cau-long-nang-dau

Siêu phẩm vợt cầu lông nặng đầu Prokennex Power Pro 707

Siêu phẩm vợt Pro Kennex Power Pro 707 được thiết kế nằm trong bộ sưu tập nặng đầu của nhà vợt Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế với độ cứng trung bình, khối lượng không quá nặng.

Sản phẩm nằm trong phân khúc những cây vợt giá rẻ dưới một triệu đồng của thương hiệu. Tuy nhiên, cây vợt vẫn được ứng dụng mọi công nghệ tiên tiến, cao cấp bậc nhất.

Siêu chất liệu Titanium được ứng dụng giúp ProKennex Power 707 tăng cường khả năng chịu lực, chịu nhiệt. Không chỉ vậy, thiết kế thân vợt với độ cứng trung bình, sức căng mặt vợt tối đa 12.7 kg theo nghiên cứu của nhà sản xuất cho phép người chơi tập trung tối đa lực tay khi tác động vào cầu. Nhờ đó đường cầu đi nhanh, mạnh và hiệu quả hơn.

vot-cau-long-nang-dau

Trên đây là những siêu phẩm vợt cầu lông nặng đầu được yêu thích nhất tại Cabasports. Những sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho những người đam mê lối đánh thiên công, yêu thích sử dụng những cú đập cầu đầy uy lực.