fbpx

Tính năng vượt trội của vợt cầu lông Prokennex Impact New Carbon

Vợt cầu lông Prokennex Impact New Carbon thuộc dòng vợt cao cấp đến từ thương hiệu Prokennex. Sản phẩm cho tính năng cân bằng, hỗ trợ người chơi trong lối đánh công thủ toàn diện.

Tính năng vượt trội của vợt cầu lông Prokennex Impact New Carbon

Vợt cầu lông được thiết kế từ những sợi carbon cứng. Đồng thời, ProKennex đã rất thông minh khi kết hợp thiết kế này với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học. Nhờ đó, sản phẩm càng tối ưu hơn trong kỹ năng kiểm soát cầu, công thủ toàn diện của mình.

Vợt cầu lông Prokennex Impact New Carbon gây ấn tượng với thiết kế thanh thoát, ấn tượng, đẹp mắt. Đây là sản phẩm phù hợp với cả nam và nữ với sự đa dạng màu sắc: Xanh lá, xanh đại dương, hồng.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U ( 81- 85 gram). Chu vi cán vợt được thiết kế khá vừa tay, không quá nặng. Tuy nhiên, sản phẩm cho người chơi cảm giác  đánh khá đầm tay và thoát cầu, điều chỉ có ở những sản phẩm siêu cấp. Thiết kế thân vợt cân bằng, thon gọn và không quá cứng. Nhờ đó, người chơi có thể linh hoạt xử lý mọi tình huống cầu.

prokenenx-impact-new-carbon

Vợt Prokennex Impact New Carbon được đánh giá cao ở tính năng phản tạt tốt và nhanh. Ở sản phẩm này, Prokennex vẫn giữ công nghệ trợ lực của các dòng khác. Nhờ đó, tính năng phản tạt tốt và tốn ít sức hơn.

Thiết kế độ cân bằng vợt tối ưu (balance 285+-3). Nhờ đó, người chơi có thể thỏa sức linh hoạt thể hiện chiến thuật cả tấn công và lui về phòng thủ.

Những ứng dụng công nghệ hiện đại trên vợt cầu lông Prokennex Impact New Carbon

Vợt Prokennex Impact New Carbon được ứng dụng công nghệ khung vợt động lực học

ProKennex đã vô cùng thông minh khi thiết kế vợt với hệ thống khung lưới đối xứng. Đồng thời, ứng dụng công nghệ hiện đại tinh chế hình dạng khung vợt động lực học. Điều này giúp sản phẩm tăng cường khả năng kiểm soát cầu, điều cầu.

prokenenx-impact-new-carbon

Vợt được ứng dụng công nghệ khung vợt gia cường (Engineered Power)

Sản phẩm được chuyên gia hàng đầu thương hiệu ứng dụng công nghệ hiện đại khung vợt gia cường. Toàn bộ quá trình đều được mô phỏng trên máy tính để tối ưu hóa động lực học truyền động của khung vợt. Bởi vậy, động năng sẽ được truyền từ người chơi đến quả cầu một cách tốt hơn.

Hiện tại, vợt cầu lông Prokennex Impact New Carbon đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Sản phẩm công thủ toàn diện thuộc phân khúc giá cả tầm trung, phù hợp với tài chính của đa số người chơi.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Gọi tên những cây vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín