fbpx

Vợt cầu lông Prokennex New Carbon Impact được ứng dụng những công nghệ hiện đại nào?

prokenenx-new-carbon

Những bạn yêu thích lối chơi công thủ toàn diện chắc chắn không còn xa lạ với sản phẩm vợt cầu Prokennex New Carbon Impact . Đây là mẫu thiết kế mới được thương hiệu Đài Loan ra mắt giới lông thủ.

Những công nghệ hiện đại ứng dụng lên siêu phẩm Prokennex New Carbon Impact

Ứng dụng công nghệ TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION trên vợt Prokennex New Carbon Impact

Vợt cầu lông Prokennex New Carbon Impact được ứng dụng công nghệ cao cấp, hiện đại TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION. Sản phẩm được chuyên gia hàng đầu nhà vợt nổi tiếng Đài Loan cực kỳ ưu ái khi ứng dụng công nghệ vượt trội này. Nhờ đó, siêu phẩm được được trợ lực tối ưu nhất trong quá trình cháy hết mình trên sân cầu.

prokenenx-new-carbon

Ứng dụng công nghệ khung vợt động lực học trên vợt Prokennex New Carbon Impact

Nhãn hàng ProKennex đặc biệt nghiên cứu hình dạng khung vợt động lực học. Nhờ đó, khung vợt giảm thiểu tối đa sự biến dạng khung bởi tác động của năng lựa hao phí, năng lượng dư thừa trong quá trình thi đấu. Không chỉ vậy, công nghệ hiện đại này giúp tăng cường năng lượng truyền tải tối đa nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

Thiết kế hệ thống khung lưới đối xứng được nhãn hàng Prokennex nghiên cứu và ứng dụng vô cùng thông minh. Bởi qua đó, người chơi tăng cường tối đa nhất sự kiểm soát cầu và điểm ngọt, khu vực tập trung lực (sweet spot) của vợt.

Ứng dụng công nghệ khung vợt gia cường (Engineered Power) trên vợt Prokennex New Carbon Impact

Mọi công đoạn thiết kế vợt của thương hiệu Prokennex đều được giám sát chặt chẽ. Công nghệ tân tiến khung vợt gia cường được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu thương hiệu. Toàn bộ quá trình đều được mô phỏng trên máy tính để tối ưu hóa động lực học truyền động của khung vợt. Thông qua đó, khung vợt sẽ truyền động năng từ người chơi đến quả cầu tối ưu nhất.

prokennex new carbon

Tăng lực cổ tay với ER-CL226, nâng cao kỹ năng điều cầu

ER-CL226 là sản phẩm bóp tay đang được phân phối tại Cabasports. Sản phẩm được sử dụng nhằm tăng cường sức khỏe cánh tay, cổ tay. Qua đó, tăng cường sức mạnh trong kỹ năng kiểm soát cầu, điều cầu, đặc biệt là tấn công dồn dập. Đây là sản phẩm bổ trợ lực cánh tay vô cùng cần thiết cho những bạn đam mê cầu lông.

Sản phẩm được thiết kế bằng nhựa dẻo ở lớp ngoài, nhựa cứng ở lớp trong. Thiết kế tay cầm bọc nhựa hai lớp, tích hợp tính năng chống trơn.

Hiện tại, vợt cầu lông Prokennex New Carbon Impact đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Sản phẩm công thủ toàn diện này thuộc phân khúc giá cả tầm trung, phù hợp với tài chính của đa số người chơi.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Mãn nhãn với những cây vợt cầu lông ngon bổ rẻ nhất thời điểm hiện tại

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín