fbpx

Điểm danh những cây vợt cầu lông 3u tại Cabasports

Cabasports tự hào là đơn vị phân phối độc quyền những sản phẩm cầu lông đến từ thương hiệu Đài Loan Prokennex. Cùng điểm danh những cây vợt cầu lông 3u hiện đang được giao dịch tại thương hiệu này qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông 3u ProKennex Carbonpro 787 Deluxe

Những người từng sử dụng đều đánh giá rằng mọi cây vợt cầu lông đến từ thương hiệu Prokennex đều được thiết kế thân cứng. Không những vậy, sản phẩm kết hợp độ dẻo hài hòa, dễ điều khiển cầu. Không chỉ vậy, khả năng trợ lực cũng được cải thiện đáng kể, tốt hơn cho các cú đánh (đặc biệt là đập cầu).

Siêu phẩm ProKennex Carbonpro 787 Deluxe được thiết kế với trọng lượng 3U( 86-90g). Chu vi cán vợt được thiết kế khá nhỏ, cho cảm giác cầm vừa tay, chắc chắn. Sản phẩm được ứng dụng  công nghệ tiên tiến Titanium, tạo cảm giác cầu rất đầm tay.

vot-cau-long-3u

Vợt cầu lông 3u ProKennex X3 9000 Pro

Siêu phảm vợt cầu lông X3 9000 PRO được thiết kế với trọng lượng 3U (85-90gram). Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, vừa tay người Việt sử dụng. Siêu phẩm thuộc phân khúc đắt đỏ được thiết kế dành riêng cho những vận động viên chuyên nghiệp, có mức chơi từ khá trở lên. 

Sản phẩm được thiết kế nặng đầu, cho lối đánh thiên công, tăng khả năng trợ lực cho những đường cầu mạnh mẽ. Thân vợt được ứng dụng công nghệ tiên tiến Taper Shaft. Công nghệ này giúp cho đường kính cán vợt giảm dần đến đoạn High Kick Point. Nhờ đó, tăng cường lực vung vợt của người chơi đến tối đa. 

vot-cau-long-3u

Vợt cầu lông 3u ProKennex Destiny Speed

ProKennex Destiny Speed được thiết kế tinh tế từ công nghệ hiện đại Nano Autocure. Sản phẩm được ứng dụng khớp nối Kevlar giữa thân vợt và khung vợt, giúp kiểm soát đường cầu tốt hơn.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 3U (86-90 gram), thiết kế vừa tay, cầm chắc chắn.  Bởi sản phẩm thuộc dòng vợt cân bằng, không quá cứng hoặc quá dẻo. Bạn có thể linh hoạt sử dụng chiến thuật công hoặc thủ. Dòng này chuyên phản tạt mà cảm giác cầu rất đầm tay, đánh rất thích và cơ bản là vợt này khá bền. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những bạn sử dụng lối đánh công thủ toàn diện. Nếu bạn đang ở trình độ chơi trung bình khá, bạn rất phù hợp để sử dụng sản phẩm.

vot-cau-long-3u

Trên đây là những cây vợt cầu lông 3u hiện đang được phân phối tại Cabasports. Thông thường những cây vợt có trọng lượng nặng khá kén người châu Á có thể sử dụng, đặc biệt là người Việt Nam. Tuy nhiên, Prokennex vẫn thiết kế một vài sản phẩm đặc biệt với trọng lượng 3u cho người chơi tăng sản phẩm có thể lựa chọn.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Nên lựa chọn vợt cầu lông 1tr5 hay không ?

Gợi ý những cây vợt cầu lông giá 1 triệu đến từ những thương hiệu nổi tiếng