fbpx

Gợi ý những cây vợt cầu lông giá 1 triệu đến từ những thương hiệu nổi tiếng

vot-cau-long-1-trieu

Rất khó để bạn tìm kiếm những cây vợt cầu lông giá 1 triệu. Tuy nhiên, có vô vàn những cây vợt cầu lông giá khoảng trên dưới 1 triệu cho bạn lựa chọn. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông giá 1 triệu Yonex Nano Flare Drive

Siêu phẩm vợt Yonex Nano Flare Drive được thiết kế bởi thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người chơi. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ thương hiệu, nhưng vẫn giữ được tính năng đặc biệt của một dòng vợt cao cấp.

Sản phẩm được thiết kế nhẹ đầu, hỗ trợ cho những bạn mới nhập môn cầu lông có thể làm quen dần dần. Thiết kế với khối lượng nhẹ, chỉ 4U, chu vi cán vợt trung bình, phù hợp với lòng bàn tay người Việt.

vot-cau-long-1-trieu

Vợt cầu lông giá 1 triệu ProKennex Thunder 7002

Vợt cầu lông THUNDER 7002 là cây vợt thuộc phân khúc giá rẻ của thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng trung bình, 4U. Kích thước cán vợt khá nhỏ, phù hợp với lòng bàn tay của đại đa số người Việt Nam. ProKennex Thunder 7002 gây ấn tượng với khung xé gió rất linh hoạt trong mọi tình huống xử lý cầu.

ProKennex Thunder 7002 là cây vợt nặng đầu. Thiết kế này giúp người chơi tăng cường lực mỗi khi đập cầu. Đường cầu đi nhiều uy lực hơn sau mỗi cú tấn công mạnh mẽ. Thân vợt thiết kế với độ cứng vừa phải. Thiết kế này giúp người chơi tấn công với lực tốt hơn, tăng cơ hội ghi điểm trong mọi trận cầu.

vot-cau-long-1-trieu

Vợt cầu lông giá 1 triệu Prokennex Power Pro 707

Siêu phẩm vợt Pro Kennex Power Pro 707 được thiết kế nằm trong bộ sưu tập nặng đầu của nhà vợt Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế với độ cứng trung bình, khối lượng không quá nặng.

Sản phẩm nằm trong phân khúc những cây vợt giá rẻ dưới một triệu đồng của thương hiệu. Tuy nhiên, cây vợt vẫn được ứng dụng mọi công nghệ tiên tiến, cao cấp bậc nhất. Siêu chất liệu Titanium được ứng dụng giúp ProKennex Power Pro 707 tăng cường khả năng chịu lực, chịu nhiệt.

vot-cau-long-1-trieu

Hiện tại, những sản phẩm vợt Prokennex đều được phân phối độc quyền tại Cabasports. Cabasports là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm cao cấp, chính hãng, hân hạnh được đồng hành cùng nhãn hàng đến từ Đài Loan. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào đến từ thương hiệu trứ danh này tại Cabasports.

Trên đây là những cây vợt cầu lông giá 1 triệu bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Đây đều là những cây vợt thuộc phân khúc giá rẻ đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, mọi sản phẩm vẫn được ứng dụng những công nghệ tân tiến, cao cấp bậc nhất thương hiệu.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Những lưu ý khi mua vợt cầu lông giá rẻ tphcm

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín