fbpx

Gợi ý những cây vợt cầu lông 4u cân bằng được sử dụng nhiều nhất

vot-cau-long-4u-can-bang

Cầu lông là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Trong khoảng thời gian gần đây, số lượng người luyện tập bộ môn này tăng nhanh đáng kể. Nhu cầu sử dụng vợt cầu lông theo đó cũng tăng cao. Cùng kể tên những cây vợt cầu lông 4u cân bằng được nhiều người sử dụng nhất qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông 4u cân bằng Yonex Astrox 88S

Siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Astrox 88S được thiết kế với thân vợt khá mỏng. Thiết kế này giúp người chơi thực hiện những cú phản tạt hiệu quả, điều cầu hoàn hảo mà không phải tốn quá nhiều sức lực.

Đây là cây vợt cân bằng, giúp người chơi linh hoạt xoay chuyển giữa lối chơi tấn công mạnh mẽ sang thủ vững bền. Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất thương hiệu. Đây là sản phẩm vô cùng lợi hại từ thương hiệu Yonex gửi đến những bạn đam mê cầu lông trên toàn thế giới.

vot-cau-long-4u-can-bang

Vợt cầu lông 4u cân bằng X3 9000 Speed

Vợt cầu lông X3 9000 SPEED là siêu phẩm thuộc dòng vợt ứng dụng công nghệ độc quyền HC2 System của nhà Prokennex. Sản phẩm được thiết kế vô cùng cuốn hút. Ngoại hình vợt khá giống với X3 9000 PRO được ra mắt thời điểm trước đó. Công nghệ hiện đại HC2 System giúp tăng 6% sức tấn công mỗi khi người chơi thực hiện những cú đập cầu.

Sản phẩm được thiết kế là dòng vợt 4U ( 81-85gram), cho cảm giác cầm khá vừa tay.

vot-cau-long-4u-can-bang

Vợt cầu lông 4u cân bằng Victor BS12

Có thể nói siêu phẩm vợt cầu lông Victor Brave Sword vô cùng tự hào với sự xuất hiện lại lần này. Nhà vợt lừng danh Victor đã không thay đổi quá nhiều về ngoại hình siêu phẩm.  

Victor Brave Sword 12 được thiết kế là dòng vợt cân bằng. Sản phẩm phù hợp với những người chơi loại hình đánh đôi. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại với cấu tạo khung vợt thiết kế 2 cạnh vát xéo. Thiết kế mới mẻ này khiến khung vợt có cạnh sắc giống như kim cương. Đồng thời, cũng có hình dạng giống như lưỡi kiếm. Đây là cấu trúc vô cùng thông minh, khiến sản phẩm giảm tối đa lực cản của không khí. Nhờ đó, mặt vợt vung nhanh hơn. Đồng thời tạo nên âm thanh như khi cầm kiếm chém vào không khí.

Trên đây là những cây vợt cầu lông 4u cân bằng được nhiều người sử dụng nhất trong khoảng thời gian qua. Những sản phẩm này đều được thiết kế từ những thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh, được nhiều người tin tưởng bởi chuyên gia lành nghề, công nghệ đỉnh cao và dịch vụ tiếp thị lôi cuốn.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Kể tên những cây vợt cầu lông giá 3 triệu tại Cabasports

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín