fbpx

Top những cây vợt cầu lông 4u nặng đầu đáng mua nhất trong năm

vot-cau-long-4u-nang-dau

Những cây vợt nặng đầu luôn được nhiều người đam mê cầu lông yêu thích. Bởi người chơi được trợ lực đáng kể trong những cú đập cầu đầy uy lực. Cùng điểm danh top những cây vợt cầu lông 4u nặng đầu đáng mua nhất trong năm nhé.

Vợt cầu lông 4u nặng đầu ProKennex Carbonpro 787 Deluxe

Nhiều người nhận xét rằng những sản phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu xứ Đài đều thuộc dòng thân cứng trung bình. Đồng thời, sản phẩm kết hợp độ dẻo hài hòa, dễ điều khiển cầu. Không chỉ vậy, khả năng trợ lực cũng được cải thiện đáng kể, tốt hơn cho các cú đánh (đặc biệt là đập cầu).

Siêu phẩm ProKennex Carbonpro 787 Deluxe được thiết kế với trọng lượng 4U 8(1-85 gram), cầm khá vừa tay. Sản phẩm được ứng dụng  công nghệ tiên tiến Titanium, tạo cảm giác cầu rất đầm tay.

vot-cau-long-4u-nang-dau

Vợt cầu lông 4u nặng đầu Yonex Voltric Z Force II

Vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force II được thiết kế dành riêng cho những người chơi chuyên nghiệp. Sản phẩm được thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh thiết kế với màu sắc riêng.

Có thể nói, Yonex Voltric Z Force II chính là hiện thân của danh thủ huyền thoại Lee Chong Wei với phong cách chơi tốc độ, mạnh mẽ. Đồng thời, sản phẩm cũng gây được ấn tượng bởi sự kiểm soát cầu hoàn hảo.

Vợt cầu lông 4u nặng đầu Yonex Astrox 88D

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D là siêu phẩm được thiết kế đặc biệt cho những danh thủ yêu thích lối đánh cuối sân, thiên về lối tấn công đầy sức mạnh. Sản phẩm được thiết kế nặng đầu, thuộc dòng vợt 4U. Thân vợt được thiết kế dẻo dai giúp tăng cường sức mạnh cho những cú đập. Chiều dài thân vợt hơn 10mm, giúp người chơi luôn đạt sức mạnh tối đa.

vot-cau-long-4u-nang-dau

Vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001

Siêu phẩm vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 được thiết kế với trọng lượng nhẹ, 4U1 (81-85g). Chu vi cán vợt nhỏ, phù hợp với kích thước lòng bàn tay của người Việt. Người chơi dễ dàng xử lý nhanh chóng mọi đường cầu trong trận đấu bởi khung vợt xé gió.

Sản phẩm được thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm). Thiết kế này giúp người chơi được hỗ trợ thêm lực đáng kể trong những cú đập cầu đầy uy lực.

vot-cau-long-4u-nang-dau

Đường cầu đi đầy uy lực hơn, mạnh mẽ hơn, áp đảo đối phương hơn nhờ thiết kế nặng đầu. Đồng thời, thân vợt thiết kế với độ cứng vừa phải. Nhờ đó, tạo ra lực tốt hơn so với những sản phẩm thân mềm.

Trên đây là những cây vợt cầu lông 4u nặng đầu đáng mua nhất trong năm vừa qua. Những sản phẩm này đều được thiết kế bởi những chuyên gia lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, đến từ những nhãn hàng nổi tiếng, lâu đời, được đông đảo người đam mê cầu lông trên thế giới tin dùng,

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Gợi ý những cây vợt cầu lông 4u cân bằng được sử dụng nhiều nhất

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín