fbpx

Tìm hiểu những cây vợt cầu lông 4u giá rẻ đáng mua nhất

Vợt cầu lông giá ngon, bổ, rẻ luôn quyến rũ những người đam mê cầu lông, nhưng điều kiện tài chính không dư giả. Cùng tìm hiểu những cây vợt cầu lông 4u giá rẻ đáng mua nhất qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông 4u giá rẻ Prokennex Power Pro 707

Siêu phẩm vợt Pro Kennex Power Pro 707 được thiết kế nằm trong bộ sưu tập nặng đầu của nhà vợt Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế với độ cứng trung bình, khối lượng không quá nặng.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U(81-85g). Cây vợt được chuyên gia hàng đầu thương hiệu ứng dụng mọi công nghệ tiên tiến, cao cấp bậc nhất.

Hiện tại siêu phẩm vợt Pro Kennex Power Pro 707 được phân phối độc quyền, chính hãng tại Cabasports với giá thành cực rẻ. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều cam kết chính hãng với tem của bộ công an.

vot-cau-long-4u-gia-re

Vợt cầu lông 4u giá rẻ Apacs Accurate 99

Vợt cầu lông Apacs Accurate 99 là sản phẩm được thiết kế bởi thương hiệu Apacs. Đây là thương hiệu đã rất quen thuộc với những người đam mê cầu lông Việt Nam.

Apacs Accurate 99 được thiết kế với trọng lượng 4U, thiết kế cân bằng, công thủ toàn diện. Tính năng này giúp sản phẩm vừa có thể thực hiện những cú đập mạnh mẽ nhanh hơn, mạnh hơn, vừa xoay chuyển tình thế sang trạng thái thủ, điều cầu, gài cầu hoàn hảo.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ thiết kế khung aero phổ biến. Công nghệ này giúp cho cấu trúc thêm vững chắc, tạo cảm giác chắc chắn và xoay vợt nhanh hơn khi thực hiện các pha cầu.

Vợt cầu lông 4u giá rẻ ProKennex Thunder 7001

Siêu phẩm vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 được thiết kế với trọng lượng nhẹ, 4U1 (81-85g). Chu vi cán vợt nhỏ, phù hợp với kích thước lòng bàn tay của người Việt. Người chơi dễ dàng xử lý nhanh chóng mọi đường cầu trong trận đấu bởi khung vợt xé gió.

vot-cau-long-4u-gia-re

Sản phẩm được thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm). Thiết kế này giúp người chơi được hỗ trợ thêm lực đáng kể trong những cú đập cầu đầy uy lực.

Trên đây là những cây vợt cầu lông 4u giá rẻ đáng mua nhất bạn có thể tham khảo. Bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng, uy tín, được ứng dụng công nghệ hiện đại của thương hiệu trứ danh. Nhưng giá thành lại không đến một triệu đồng. Hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để sở hữu sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất nhé. Nếu bạn chưa tìm được cơ sở chính hãng nào, Cabasports chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy bạn có thể tham khảo

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Kể tên những cây vợt cầu lông giá 3 triệu tại Cabasports

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín

.