fbpx

Tiết lộ cây vợt của Viktor Axelsen giúp anh vinh danh ngôi vị vô địch thế giới

vot-cua- viktor-axelsen

Viktor Axelsen được mệnh danh là thần đồng cầu lông đầy tài năng đến từ Đan Mạch. Anh đã phá bỏ kỷ lục thống trị làng cầu lông thế giới của các nước châu Á trong suốt một thập kỷ qua. Cùng bật mí cây vợt của Viktor Axelsen giúp anh vinh danh ngôi vị vô địch thế giới qua bài viết sau đây nhé.

Viktor Axelsen- Thần đồng cầu lông Đan Mạch

Axelsen được mệnh danh là thần đồng cầu lông Đan Mạch. Anh là tay vợt châu Âu đầu tiên soán ngôi vị số một thế giới sau hơn một thập kỷ bị những tay vợt châu Á thống trị.

vot-cua- viktor-axelsen

Viktor Axelsen là tay vợt trẻ cùng quê hương với huyền thoại cầu lông Anders Antonsen. Anh vinh danh nhà vô địch trẻ thế giới vào năm 2010. Đồng thời trở thành vận động viên châu Âu đầu tiên nhận được danh hiệu cao quý này. Tại Thế vận hội mùa hè 2016, anh giành được tấm huy chương đồng cao quý. Đến năm 2017, thần đồng cầu lông Viktor Axelsen đã vinh danh ngôi vị vô địch cầu lông thế giới.

Tiết lộ cây vợt của Viktor Axelsen giúp anh vinh danh ngôi vị vô địch thế giới

Cây vợt của Viktor Axelsen giúp anh vinh danh ngôi vị vô địch thế giới chính là siêu phẩm Yonex Duora Z- Strike đến từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh.

Siêu phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến Duora được. Đây là thiết kế mới với mặt vợt nhỏ gần giống như dòng Z Force 2 trước đó. Đồng thời, thân vợt được ứng dụng công nghệ siêu cứng. Khu vợt được thiết kế vát mỏng. Chi tiết này giúp cho hai mặt vợt có diện mạo hoàn toàn khác nhau. Thiết kế vợt của Viktor Axelsen này giúp anh có thể dễ dàng, linh hoạt xử lý những pha tấn công mạnh mẽ, nhanh chóng quay về tư thế phòng thủ khi bị tấn công.

vot-cua- viktor-axelsen

Sản phẩm được thiết kế cứng cáp, nặng đầu, cho những cú đập cầu vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời, công nghệ tiên tiến DUORA cho phép anh có thể thực hiện cả hai chiến thuật đồng thời cùng lúc. Đây được coi là thiết kế đỉnh cao mới của thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Thiết kế này mang tính chất cách mạng. Nhờ đó, tay vợt tài năng Đan Mạch có thể dễ dàng thả sức sáng tạo, ngông cuồng trên mọi sân cầu, kiểm soát cầu, điều cầu vô cùng linh hoạt.

Như vậy, cây vợt của Viktor Axelsen giúp anh vinh danh ngôi vị vô địch thế giới chính là siêu phẩm bất bại Yonex Duora Z Strike. Hiện tại, sản phẩm được bán tại những đơn vị chính hãng như VNB shop, Tiến Minh Sport, Cabasports,… Hãy tới những cơ sở chính hãng trên để trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Tìm hiểu những cây vợt cầu lông 4u giá rẻ đáng mua nhất

Những lưu ý khi mua vợt cầu lông giá rẻ tphcm