fbpx

Đánh giá vợt của Ginting – Siêu phẩm song hành trong mọi kỳ Thế vận hội

Anthony Sinisuka Ginting là tay vợt huyền thoại trong làng cầu lông đến từ đất nước Indonesia. Anh nhiều lần tham dự những giải đấu lớn với tư cách vận động viên được yêu thích nhất. Cùng đánh giá cây vợt của Ginting- Siêu phẩm song hành cùng anh trong mọi kỳ thi đấu thế giới qua bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về vận động viên Anthony Sinisuka Ginting

Anthony Sinisuka Ginting bắt đầu có những giải đấu cầu lông đầu tiên vào năm 9 tuổi. Anh vô cùng thần tượng tay vợt huyền thoại Taufik Hidayat, người giành huy chương vàng loại hình đơn nam trong kỳ Thế vận hội năm 2004. Đây cũng là tay vợt tình cờ cùng ở trong một câu lạc bộ với Anthony Sinisuka Ginting.

vot-cua-ginting

Anh liên tục tham gia chinh chiến tại nhiều sàn đấu quốc tế trong khoảng thời gian từ năm 2013 đến 2015. Siêu phẩm vợt đồng hành cùng anh trong những mùa giải này được người hâm mộ ưu ái gọi với cái tên vợt của Ginting. Giải thưởng danh giá nhất anh mang về cho tổ quốc là giành huy chương đồng tại Thế vận hội Thanh niên mùa hè 2014.

Đánh giá vợt của Ginting- Siêu phẩm song hành trong mọi kỳ Thế vận hội

Siêu phẩm vợt đồng hành cùng Anthony Sinisuka Ginting trong mọi kỳ chinh chiến quốc tế có tên là Lining Aeronaut 9000. Sản phẩm được thiết kế riêng cho những vận động viên thi đấu chuyên nghiệp. Nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến, nổi bật được thương hiệu đẳng cấp nhất Trung Quốc ứng dụng trong cây vợt của Ginting này.

vot-cua-ginting

Sản phẩm được thiết kế ấn tượng với những rãnh thoát khí trên đầu vợt. Thiết kế này giúp sức cản không khí được giảm đến mức tối đa khi người chơi thực hiện những cú vung vợt xé gió. Nhờ đó, lực vung được xác định chính xác, tạo ra những cú đánh tốc độ hơn. Siêu phẩm vợt của Ginting này được thiết kế dành riêng cho những người có lối đánh thiên công.

Siêu phẩm Li-Ning Aeronaut 9000 được thiết kế dành riêng cho đánh đơn. Sản phẩm nặng đầu, cho những cú đập cầu đầy uy lực. Đồng thời, khả năng phản tạt của cây vợt của Ginting vẫn được nhiều người đánh giá cao, sử dụng trong những chiến thuật công thủ toàn diện.

Có thể thấy sản phẩm cho cảm giác cầm khá nặng tay. Khi vung vợt, sản phẩm cho cảm giác xé gió. Tuy nhiên, không hề xuất hiện cảm giác hụt cầu. Thiết kế thân vợt với độ cứng trung bình. Nhờ đó, cảm giác đập cầu thêm chân thật hơn.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá về cây vợt của Ginting. Siêu phẩm này đã cùng danh thủ chinh chiến trên mọi đấu trường quốc tế. Mỗi lần Anthony Sinisuka Ginting  xuất hiện, cả đấu trường như được bừng lên luồng sức sống cuồng nhiệt.

Xem Thêm Shop Cầu Lông

 Vợt Cầu Lông Gía Rẻ

Mãn nhãn với những cây vợt cầu lông ngon bổ rẻ nhất thời điểm hiện tại