fbpx

Siêu phẩm vợt của Tiến Minh sử dụng trong những năm tháng cuối sự nghiệp

Tiến Minh là tay vợt lão làng Việt Nam. Trong suốt những năm tháng tuổi trẻ, anh chinh chiến không mệt mỏi trên đấu trường quốc tế, vinh danh nước nhà trên đỉnh cao ngôi vị. Cùng tìm hiểu siêu phẩm vợt của Tiến Minh trong những năm tháng cuối sự nghiệp qua bài viết sau đây nhé.

Siêu phẩm vợt của Tiến Minh sử dụng trong những năm tháng cuối sự nghiệp

Nguyễn Tiến Minh là tay vợt lão làng Việt Nam. Anh có nhiều năm chinh chiến và vinh danh rất nhiều giải thưởng cao quý trên đấu trường cầu lông quốc tế. Có thể thấy, anh liên tục thay đổi vợt cầu lông trong mỗi trận đấu. Thế nhưng, từ mùa giải Vietnam Open 2017, Đồng đội châu Á, và sau cùng nhất là SEAgame, anh luôn trung thành với siêu phẩm có tên là Yonex Voltric 70 Etune. Người hâm mộ ưu ái gọi đây là siêu phẩm vợt của Tiến Minh.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 70 Etune là cây vợt thuộc dòng siêu cấp thương hiệu đỉnh cao Nhật Bản. Sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền, giúp Yonex Voltric 70 Etune đạt sức bền đỉnh cao dưới mọi cường độ.

vot-cau-tien-minh

Sản phẩm được thiết kế ấn tượng, giúp Tiến Minh tăng cường 3% sức mạnh so với vợt thông thường. Thiết kế thân vợt cứng trung bình, nặng đầu. Đây là cây vợt thiên công hoàn hảo hảo cho danh thủ Việt Nam chinh chiến trên đấu trường quốc tế.

Vợt của Tiến Minh cho cảm giác cầm đầm tay, cảm giác vung vợt mạnh mẽ và chắc chắn. Anh luôn tập trung tối đa sức mạnh mỗi khi thực hiện cú đánh.

Nguyễn Tiến Minh vinh danh ngôi vị vô địch mùa giải quốc tế tại Nigeria

Nguyễn Tiến Minh của VN (lúc này đang xếp thứ hạng 60 thế giới) bước chân vào giải đấu với tư cách hạt giống số 2 ở nội dung đơn nam. Anh xếp sau đối thủ người Israel Misha Zilberman (hạng 42 thế giới), hạt giống số 1 của mùa giải.

vot-nguyen-tien-minh
Vợt nguyễn tiến minh

Nguyễn Tiến Minh đã nhanh chóng nhập cuộc ngay từ đầu trận. Anh khiến cả khán phòng bất ngờ khi giành chiến thắng 21-18 ở ván đầu tiên. Hiệp đấu tiếp theo, hai tay vợt đỉnh cao kéo cả nhà thi đấu vào không khí nghẹt thở. Bản lĩnh đã khiến tay vợt 36 tuổi Việt Nam chơi bùng nổ và giành phần thắng sát nút 25-23, vinh danh ngôi vị quán quân.

Trên đây là siêu phẩm vợt của Tiến Minh trong những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp. Trong những khoảng thời gian trước đó, anh thường xuyên trải nghiệm những cây vợt của nhà tài trợ. Do đó, vợt liên tục bị thay đổi. Tuy nhiên, trong những năm tháng cuối, trên tay anh luôn là cây vợt Yonex Voltric 70 Etune

Xem Thêm Shop Cầu Lông

 Vợt Cầu Lông Gía Rẻ

Đánh giá vợt của Ginting – Siêu phẩm song hành trong mọi kỳ Thế vận hội