fbpx

Vợt của Endo – Siêu phẩm giúp anh lội ngược dòng

Hiroyuki Endo là tay vợt Nhật Bản. Tuy đã lớn tuổi, nhưng anh chưa một lần chạm tay tới ngội vị đỉnh cao trong làng cầu lông. Thế nhưng, từ khi kết hợp với Yuta Watanabe trong hình thức đánh đôi, anh thực sự đã làm nên lịch sử. Cùng phân tích cây vợt của Endo, siêu phẩm đã đồng hành cùng anh trong cú lối ngược dòng này nhé.

Endo Hiroyuki- Tay vợt đánh đôi đỉnh cao trong làng cầu lông thế giới

Endo Hiroyuki là tay vợt cầu lông tài năng đến từ Nhật Bản. Anh cùng với cùng với vua càn quét Watanabe Yuta trở thành đôi nam đầu tiên của Nhật Bản lên ngôi vương ở All England.

Endo Hiroyuki mới có sự kết hợp với tay vợt tài năng Watanabe. Trước đó, anh chưa có lần nào thực sự bước lên đỉnh cao của làng cầu lông thế giới. Nhưng từ sau sự kết hợp định mệnh này, Endo Hiroyuki đã gặt hái được những thành tựu bất ngờ như: Vô địch châu Á, All England Open,… Sự kết hợp này được đánh giá là sự hoàn hảo giữa kinh nghiệm của Endo và sức trẻ của Watanabe.

vot-cua-endo

Vợt của Endo- Siêu phẩm giúp anh lội ngược dòng

Cây vợt của Endo Hiroyuki đã giúp anh vinh danh ngôi vị cao trong mùa giải All England Open- Mùa giải có lịch sử lâu đời nhất trong làng cầu lông chính là siêu phẩm Yonex Duora Z- Strike đến từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh.

Siêu phẩm vợt của Endo được trang bị những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Không thể không kể đến công nghệ độc quyền Duora của nhãn hàng Yonex. Đây là thiết kế mới với mặt vợt nhỏ gần giống như dòng Z Force 2 trước đó.

vot-cua-endo

Không những vậy, thân vợt được ứng dụng công nghệ siêu cứng. Khu vợt được thiết kế vát mỏng. Chi tiết này giúp cho hai mặt vợt có diện mạo hoàn toàn khác nhau, làm nên một siêu phẩm vợt của Endo đầy dũng mãnh trên mọi trần cầu. Thiết đẳng cấp này giúp anh có thể dễ dàng, linh hoạt xử lý những pha tấn công mạnh mẽ, nhanh chóng quay về tư thế phòng thủ khi bị tấn công.

Cây vợt của Endo này được trang bị chất liệu thân vợt cứng cáp, nặng đầu, cho những cú đập cầu vô cùng mạnh mẽ. Không chỉ vậy, công nghệ tiên tiến DUORA cho phép anh có thể thực hiện cả hai chiến thuật đồng thời cùng lúc. Đây được coi là thiết kế đỉnh cao mới của thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Thiết kế này mang tính chất cách mạng. Nhờ đó, tay vợt tài năng Đan Mạch có thể dễ dàng thả sức sáng tạo, ngông cuồng trên mọi sân cầu, kiểm soát cầu, điều cầu vô cùng linh hoạt.

Trên đây là những thông tin cần thiết về siêu phẩm vợt Yonex được mệnh danh là vợt của Endo. Siêu phẩm được thiết kế ấn tượng, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại, giúp người chơi được hỗ trợ tối đa lực trong mỗi cú đẩy cầu, đập cầu.

Xem Thêm Shop Cầu Lông

 Vợt Cầu Lông Gía Rẻ

Siêu phẩm vợt của Tiến Minh sử dụng trong những năm tháng cuối sự nghiệp