fbpx

Siêu phẩm vợt của Watanabe – Nhà vô địch càn quét mọi giải đấu

vot-cua-watanabe

Yuta Watanabe là tay vợt cầu lông không còn quá xa lạ đối với những người hâm mộ cầu lông Việt Nam. Anh được mệnh danh là tay đua tàn khốc càn quét giải vô địch của mọi mùa giải đỉnh cao trên thế giới. cùng tìm hiểu siêu phẩm vợt của Watanabe qua bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về tay đua càn quét mọi giải vô địch Yuta Watanabe

Yuta Watanabe là võ sĩ Nhật Bản. Anh đã vinh danh ngôi vị vô địch của rất nhiều giải đấu như: MA JKF, J-Network, WPMF Super Bantamweight Championships, và gần đây nhất là giải WMC Muay Thai Open.

Có thể thấy, Yuta Watanabe càn quét cả sang đấu trường cầu lông và gặt hái không ít giải thưởng đáng giá. Anh nằm trong đội tuyển thủ cầu lông đến từ Nhật Bản, bước chân lên những mùa giải lớn nhất thế giới. Anh xuất sắc giật ngôi vô địch giải đồng đội hỗn hợp châu Á 2017 và á quân giải vô địch đồng đội nam Thế Giới Thomas Cup 2018.

vot-cua-watanabe

Có thể thấy điểm đáng chú ý nhất trong sự nghiệp cầu lông của Watanabe chính là ngôi vị vô địch All England 2018 trong loại hình đôi nam nữ.

Siêu phẩm vợt của Watanabe- Nhà vô địch càn quét mọi giải đấu

Siêu phẩm vợt đồng hành cùng tay vợt Nhật Bản Yuta Watanabe  trong mọi kỳ chinh chiến quốc tế có tên là Lining Aeronaut 9000. Đây là siêu phẩm được thiết kế dành riêng cho những vận động viên chuyên nghiệp. Sản phẩm được ứng dụng vô số công nghệ hiện đại, tiên tiến, nổi bật thuộc thương hiệu đẳng cấp nhất Trung Quốc.

Siêu phẩm vợt của Watanabe được thiết kế ấn tượng với những rãnh thoát khí trên đầu vợt. Thiết kế này giúp sức cản không khí được giảm đến mức tối đa khi người chơi thực hiện những cú vung vợt xé gió. Nhờ đó, lực vung được xác định chính xác, tạo ra những cú đánh tốc độ hơn. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những người có lối đánh thiên công.

vot-cua-watanabe

Siêu phẩm vợt của Watanabe- LiNing Aeronaut 9000 được thiết kế dành riêng cho loại hình đánh đơn. Sản phẩm nặng đầu, cho những cú đập cầu đầy uy lực. Đồng thời, khả năng phản tạt của cây vợt của Ginting vẫn được nhiều người đánh giá cao, sử dụng trong những chiến thuật công thủ toàn diện.

Siêu phẩm cho cảm giác cầm vợt khá đầm tay. Khi vung vợt, sản phẩm cho cảm giác xé gió. Tuy nhiên, không hề xuất hiện cảm giác hụt cầu. Thiết kế thân vợt với độ cứng trung bình. Nhờ đó, cảm giác đập cầu thêm chân thật hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về siêu phẩm vợt của Watanabe. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của nhà vợt đẳng cấp nhất Trung Quốc- Lining. Siêu phẩm được thiết kế dành riêng cho những tay vợt thi đấu chuyên nghiệp. Thiết kế ấn tượng, độc đáo, tăng cường khả năng trợ lực tối đa giúp người chơi tự tin bước chân vào mọi trận đấu khốc liệt.

Xem Thêm Shop Cầu Lông

 Vợt Cầu Lông Gía Rẻ

Siêu phẩm vợt cầu lông 4u được yêu thích nhất cơ sở Cabasports