fbpx

Vợt của Chou Tien Chen- Đồng hành đưa cầu lông Đài Loan sánh tầm thế giới

Chou Tien Chen là một trong những tay vợt đỉnh cao nhất trong làng cầu lông thế giới. Anh đóng vai trò không nhỏ trong việc đưa cầu lông Đài Loan vinh danh, sánh tầm thế giới trong nhiều năm liền. Cùng tìm hiểu điểm đặc biệt trong cây vợt của Chou Tien Chen qua bài viết sau đây nhé.

Chou Tien Chen- Tay vợt cầu lông huyền thoại đỉnh cao

Chou Tien Chen là tay vợt huyền thoại Đài Loan, đại diện cho Đài Bắc Trung Quốc thi đấu. Anh sở hữu chiều cao khủng 1m8, có thể hình lý tưởng. Cái tên Chou Tien Chen không quá ngông cuồng như Lin Dan. Nhưng anh luôn chiếm giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng BWF. Tay vợt sở hữu chiến thuật đẳng cấp này đã hạ gục rất nhiều tay vợt đáng gờm trên thế giới.

vot-cua-chou-tien-chen

Anh dành được danh hiệu lớn đầu tiên vào năm 2014 mùa giải Yonex Pháp mở rộng 2014 chính là Siêu cúp BWF. Anh cũng được vinh danh ở nhiều ngôi vị đỉnh cao khác như: Á quân All England Open 2020, vô địch Chinese Taipei Open, Thailand Open, Indonesia Open 2019,…

Vợt của Chou Tien Chen- Đồng hành đưa cầu lông Đài Loan sánh tầm thế giới

Cây vợt của Chou Tien Chen giúp anh càn quét vô vàn ngôi vị đỉnh cao thế giới chính là chính là siêu phẩm Duora Z- Strike đến từ nhãn hàng đẳng cấp nhất hành tinh Yonex.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại Duora- Công nghệ độc quyền của riêng Yonex. Đây là thiết kế mới với mặt vợt nhỏ gần giống như dòng Z Force 2 trước đó. Thân vợt được ứng dụng công nghệ siêu cứng giúp vợt của Chou Tien Chen oai cường trong những cú phản tạt. Khu vợt được thiết kế vát mỏng. Chi tiết này giúp cho hai mặt vợt có diện mạo hoàn toàn khác nhau. Thiết kế đỉnh cao này giúp anh có thể dễ dàng, linh hoạt xử lý những pha tấn công mạnh mẽ, nhanh chóng quay về tư thế phòng thủ khi bị tấn công.

vot-cua-chou-tien-chen

Sản phẩm được thiết kế cứng cáp, nặng đầu, cho những cú đập cầu vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời, công nghệ tiên tiến DUORA cho phép vợt của Chou Tien Chen có thể thực hiện cả hai chiến thuật đồng thời cùng lúc. Đây được coi là thiết kế đỉnh cao mới của thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh.

Trên đây là những thông tin thú vị về siêu phẩm vợt của Chou Tien Chen. Siêu phẩm được thiết kế với trọng lượng nặng, thuộc phân khúc cao cấp dành riêng cho những vận động viên chuyên nghiệp. Đồng thời, siêu phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ ấn tượng, độc quyền đến từ thương hiệu đỉnh cao Yonex, giúp tăng cường sức mạnh cho cả những cú đánh cầu trái khoáy trái tay.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Kể tên những cây vợt cầu lông giá 3 triệu tại Cabasports

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín