fbpx

Top những cây vợt của các cao thủ cầu lông được nhiều người mên mộ

Làng cầu lông thế giới vinh danh rất nhiều tay vợt huyền thoại. Cùng điểm danh những cây vợt của các cao thủ cầu lông được nhiều người mong chờ nhất qua bài viết sau đây nhé.

Siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Z Force II – Vợt của Lin Dan

Vợt cầu lông Yonex Z Force II được thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh thiết kế riêng cho tay vợt huyền thoại Lin Dan. Sản phẩm cũng giống như tính cách bất bại của Lin Dan trên mọi sân cầu, dành cho những người yêu thích tốc độ, mong muốn kiểm soát cầu hoàn hảo.

vot-cua-cac-cao-thu-cau-long

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao cấp TRIP VOLTAGE, sản phẩm hỗ trợ người chơi tăng cường lực đánh đến tối đa.Hệ thống này được tạo nên từ hệ thống kết hợp giữa thiết kế đầu vợt nặng thông minh. Thêm vào đó, thân vợt thiết kế với độ dẻo lý tưởng, cho khả năng điều cầu hoàn hảo.

Siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 10 – Vợt của Lee Chong Wei

Siêu phẩm vợt Yonex Duora 10 được mệnh danh là cây vợt của các cao thủ cầu lông. Cây vợt được huyền thoại cầu lông thế giới Lee Chong Wei lựa chọn đồng hành chinh chiến trong Giải vô địch thế giới năm 2015 tại Jakarta. Anh đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với những cú đánh dứt khoát cùng với siêu phẩm này trong đêm chung kết.

Sản phẩm Yonex Duora 10 được huyền thoại Lee Chong Wei vô cùng yêu thích. Anh đã sử dụng những cú tấn công chớp nhoáng, phản tạt hoàn hảo cùng với siêu phẩm trong tất cả mùa giải. Yonex Duora 10 cũng là cây vợt yêu thích của nhiều cầu thủ nổi tiếng trên thế giới khác nữa. Sản phẩm đạt danh hiệu cây vợt được nhiều tay vợt chuyên nghiệp sử dụng nhất trong năm 2016.

vot-cua-cac-cao-thu-cau-long

Siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Astrox 99 – Vợt của Kento Momota

Yonex Astrox 99 là siêu phẩm vợt cao cấp, được thiết kế nặng đầu. Nhờ thiết kế này, sản phẩm tạo ra nhiều sức mạnh hơn cho những cú phản tạt mạnh mẽ.

Sản phẩm được làm từ những sợi Carbon, cho độ cứng hoàn hảo. Bởi vậy, cây vợt không phù hợp với những người chơi có lực cổ tay không đủ khỏe. Sản phẩm chỉ dành riêng cho những vận động viên chuyên nghiệp.

Siêu phẩm vợt Yonex Astrox 99 giúp hỗ trợ người chơi mạnh mẽ trong những cú đập cầu hoàn hảo. Thế nhưng, bạn cần đảm bảo luyện tập kỹ càng mới có thể thuần hóa được siêu phẩm này nhé.

vot-cua-cac-cao-thu-cau-long

Trên đây là những cây vợt của các cao thủ cầu lông mong chờ nhất trong khoảng thời gian qua. Những siêu phẩm vợt này đã đồng hành cùng các tay vợt huyền thoại, giúp họ đạt được ngôi vị đỉnh cao trong mỗi trận so tài quốc tế.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Kể tên những cây vợt cầu lông giá 3 triệu tại Cabasports

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín