fbpx

Vợt cầu lông gãy có hàn được không? Phương pháp hàn mới nhất là gì?

vot-cau-long-gay-co-han-duoc-khong

Vợt cầu lông bị gãy có hàn được không là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Bởi trong quá trình sử dụng, vợt cầu lông có nguy cơ gãy rất cao nếu người dùng không có phương pháp giữ gìn cẩn thận. Bảo quản không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân khiến vợt nhanh bị nứt gãy.

Nguyên nhân khiến vợt cầu lông dễ bị nứt, gãy

Vợt cầu lông bị nứt, gãy là trường hợp khó tránh khỏi khi chơi cầu lông, đặc biệt là chơi dưới cường độ cao. Có rất nhiều nguyên nhân khiến vợt bị gãy. Tuy nhiên, chủ yếu là do những nguyên nhân như sau:

– Vợt cầu lông bị nứt do vợt chạm vào nhau, vợt đập vào cạnh quả cầu.

– Nhiều cây vợt cầu lông bị đè nén khi vận chuyển.

– Vợt cầu lông gãy do liên tục căng dây vợt với sức căng lớn.

Vợt cầu lông gãy có hàn được không? Phương pháp hàn mới nhất là gì?

Vợt cầu lông bị gãy có hàn được không?

Hầu hết những người chơi cầu lông đều lo lắng khi vợt cầu lông bị nứt, gãy. Nhiều người băn khoăn không biết vợt cầu lông gãy thì có hàn được không. Nhất là vớ những người chơi gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Họ khó có thể chuẩn bị cho mình những cây vợt chính hãng, đắt đỏ khác để thay thế. Bởi vậy, mang vợt đến những cơ sở uy tín hàn là giải pháp tối ưu. Tất nhiên, vợt bị nứt, gãy hoàn toàn có thể hàn được bằng phương pháp tiên tiến, công nghệ cao cấp. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những đơn vị hàn vợt uy tín, chính hãng như Cabasports, VNB shop,… nhé.

vot-cau-long-bi-nut

Phương pháp hàn mới nhất là gì?

Phương pháp hàn bằng Carbon chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi vợt cầu lông gãy có hàn được không. Đây là phương pháp hàn với công nghệ mới.

Những lá carbon mỏng được nghiên cứu để quấn quanh khu vực vợt bị gãy. Những lá carbon được nung chảy thông qua tác động nhiệt lực cao, khiến những phân tử liên kết lại với nhau một lần nữa.

vot-cau-long-gay-co-han-duoc-khong

Phương pháp hàn nhiệt này khiến trọng lượng vợt tăng lên không đáng kể, chỉ khoảng 0.8g. Cây vợt sau khi được hàn không bị ảnh hưởng nhiều đến độ ổn định của khung vợt, giúp vợt có được độ cân bằng tốt nhất. Tuy nhiên, hãy căng lưới với sức căng thấp hơn những lần căng trước sau khi hàn vợt nhé.

Vợt cầu lông gãy có hàn được không là câu hỏi khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, với công nghệ kỹ thuật hiện đại như hiện nay, trường hợp vợt gãy hoàn toàn có thể xử lý bằng phương pháp hàn nhiệt. Bởi vậy, bạn đừng quá lo lắng nhé.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Vợt cầu lông mua ở đâu chính hãng, uy tín ?

Những bước cần xử lý ngay lập tức khi vợt cầu lông bị nứt