fbpx

Vợt cầu lông mua ở đâu chính hãng, uy tín ?

vot-cau-long-mua-o-dau

Có lẽ vợt cầu lông mua ở đâu là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Hiện nay trên thế giới có không ít những cây vợt chính hãng, chất lượng ưu việt, giá tốt được thiết kế và tung ra thị trường. Tuy nhiên, việc mua sản phẩm ở đâu tại Việt Nam vẫn là câu hỏi lớn với nhiều người đam mê cầu lông.

Vợt cầu lông chính hãng mua tại Cabasports

CabaSports là một đơn vị trực thuộc công ty TNHH Thể Thao QM. Công ty này có tên tiếng Anh là QM Sports Co. Ltd. Mục tiêu hoạt động của CabaSports là mong muốn trở thành đơn vị nằm trong top 10 chuyên cung cấp sản phẩm thể thao tại Việt Nam.

CabaSports có lẽ là câu trả lời lý tưởng nhất cho câu hỏi vợt cầu lông mua ở đâu chính hãng, uy tín, chất lượng. Bởi CabaSports là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm độc quyền đến từ thương hiệu đẳng cấp ProKennex.

vot-cau-long-mua-o-dau

ProKennex đã có hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển những sản phẩm của mình. Hiện tại, mọi thiết kế của ProKennex được giao dịch tại hơn 60 nước trên thế giới.

Vợt cầu lông chính hãng mua tại Tiến Sport

Tiến Sport là gợi ý lý tưởng nếu như bạn đang băn khoăn vợt cầu lông mua ở đâu chính hãng, giá tốt. Tiến Sport đã gây dựng được tên tuổi trong việc cung cấp các mặt hàng dụng cụ thể thao và phụ kiện thể thao cao cấp. Đơn vị luôn hoạt động với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sáng tạo. Tiến Sport nhận được sự yêu thương và tin tưởng của đông đảo khách hàng đam mê cầu lông.

Vợt cầu lông chính hãng mua tại Tiến Minh Sport

Nguyễn Tiến Minh có lẽ là cái tên vô cùng quen thuộc với những người đam mê cầu lông trong nước. Anh mong muốn mang sự hiểu biết của mình về những sản phẩm cầu lông chất lượng nhất đến gần với người Việt. Bởi vậy, anh đã thành lập Tiến Minh Sport

vot-cau-long-mua-o-dau

Tiến Minh Sport luôn tự tin giải đáp thắc mắc vợt cầu lông mua ở đâu uy tín của khách hàng. Đơn vị đã phân phối sản phẩm này trong làng cầu lông Việt được hơn 5 năm, hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như Yonex, Fuwin, VS, lining, Victor,… nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Vậy bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi vợt cầu lông mua ở đâu chưa? Vợt cầu lông có thể mua được sản phẩm giá rẻ. Nhưng là sản phẩm với phân khúc giá rẻ thuộc những nhãn hàng uy tín chuyên sản xuất vợt cầu lông. Tránh để những chiêu thức tiếp thị của những đơn vị kém chất lượng đánh lừa bạn nhé.

 VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Mua giày đánh cầu lông chính hãng ở đâu ?

Shop bán đồ thể thao uy tín Cabasports