fbpx

Mua giày đánh cầu lông chính hãng ở đâu ?

Mua giày đánh cầu lông chính hãng ở đâu là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Bởi hiện nay, không ít đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng trà trộn trên thị trường. Cùng điểm danh một vài địa chỉ uy tín có thể lựa chọn qua bài viết sau đây nhé.

Mua giày đánh cầu lông tại Cabasports

Cabasports là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đến từ thương hiệu Prokennex. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều cam kết chính hãng, uy  tín, đảm bảo chất lượng cao.

Bạn có thể tìm kiếm đủ mọi loại mặt hàng tại đơn vị này, từ giày cầu lông đến vợt cầu lông, máy đan vợt cầu lông, quần áo cầu lông,… Đặc biệt, giày cầu lông là sản phẩm ấn tượng với thiết kế độc đáo, thông thoáng, êm ái, ôm chân. Sản phẩm được thiết kế với chất lượng tốt nhất, cho sự trợ lực hoàn hảo.

Mua giày đánh cầu lông tại VNB Sports

Cửa hàng phân phối giày cầu lông VNB là một trong những đơn vị bán hàng lớn nhất cả  nước. Nơi đây cung cấp đủ mọi sản phẩm trong ngành cầu lông với 21 cơ sở. VNB luôn cam kết bán sản phẩm chính hãng.

VNB tự hào là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động và phát triển. Nơi đâu chuyên cung cấp những sản phẩm giày cầu lông, balo cầu lông, túi cầu lông, phụ kiện cầu lông,… Tất cả mọi sản phẩm đều có tem chống hàng giả,và bảo hành chính hãng.

Mua giày đánh cầu lông tại Belo Sport

Thương hiệu Belo Sport là đơn vị từng được bình chọn là đơn vị bán lẻ đồ thể thao tốt nhất trong 3 năm liền 2014, 2015, 2016 bởi Tạp chí người tiêu dùng. Bởi vậy, mọi sản phẩm cung cấp tại Belo Sport  đều cam kết chính hãng.

Belo Sport là đơn vị nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả. Nơi đây chuyên phân phối mọi sản phẩm trong bộ môn cầu lông, từ giày đến phụ kiện.

Đồng thời, bạn sẽ nhận đủ mọi voucher khuyến mại đến từ đơn vị uy  tín này.  Mọi sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành miễn phí, hoàn toàn uy tín tại hãng. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bạn đều có thể mua hàng thông qua cổng online của Belo Sport. Hãy đến với Belo Sport để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Trên đây là những địa chỉ nên mua giày đánh cầu lông chính hãng, uy tín nhất trên cả nước. Những đơn vị trên đều cung cấp đa dạng sản phẩm cho người chơi lựa chọn. Mọi mức giá đều được niêm yết, công khai, tuyệt đối không chặt chém khách hàng. Đồng thời, các bạn đều được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ đối với mọi sản phẩm.