fbpx

Shop bán đồ thể thao uy tín Cabasports

shop-ban-do-the-thao

Cabasports tự hào là shop bán đồ thể thao uy tín, chất lượng, được sự yêu thích và tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Cabasports qua bài viết sau đây nhé.

Shop bán đồ thể thao uy tín Cabasports

CabaSports là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh là QM Sports Co. CabaSports mong muốn trở thành một trong 10 công ty thương mại thể thao lớn nhất Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

shop-ban-do-the-thao

Cabasports được biết đến là đơn vị phân phối mọi sản phẩm, phụ kiện cầu lông xứ Đài Prokennex. Người đam mê cầu lông có thể tìm thấy mọi sản phẩm, phụ kiện, máy đan vợt,… mọi tầm giá tại đơn vị này.

Cabasports luôn hoạt động với phương châm hướng đến quyền lợi của khách hàng. Mọi sản phẩm tại đây đều được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ, thủ tục nhanh chóng, gọn gàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Sản phẩm vợt cầu lông được yêu thích nhất shop bán đồ thể thao Cabasports

Vợt Cầu Lông ProKennex Kinetic Extreme Pro tại Cabasports

Vợt Cầu Lông ProKennex Kinetic Extreme Pro được ứng dụng với công nghệ hiện đại Kinetic. Siêu phẩm ứng dụng công nghệ cao cấp. Hạt cát siêu mịn giúp trợ lực ngay từ trong thân vợt. Nhờ đó, tăng cường sức tấn công lên đến 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng trung bình, 3U. Quấn cán cao cấp, tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế 8 cạnh, cho khả năng cản gió nên tốc độ vung vợt khá nhanh, đập cầu uy lực.

shop-ban-do-the-thao

Vợt Cầu Lông ProKennex X3 9000 Speed tại Cabasports

Vợt cầu lông X3 9000 SPEED thuộc mẫu vợt cao cấp ứng dụng công nghệ tiên tiến HC2 System, vợt. Công nghệ vượt  trội HC2 System giúp tăng 6% sức tấn công khi đập cầu. Nhờ đó, những cú vung cầu thêm phần dứt khoát.

Vợt cầu lông X3 9000 SPEED được thiết kế với trọng lượng 4U, cho cảm giác cầm vừa tay, không quá nặng. Thiết kế thân vợt khá cứng, thon gọn, xử lý cầu tốt.

Trên đây là những thông tin tiêu biểu về shop bán đồ thể thao Cabasports. Bên cạnh những sản phẩm cầu lông đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan Prokennex, Cabasports còn nghiên cứu và thiết kế sản phẩm quần áo mang tên thương hiệu mình, tự hào thương hiệu của người Việt. Hãy đến với Cabasports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Bí quyết lựa chọn shop đồ thể thao uy tín

Tại sao nên lựa chọn cửa hàng thể thao chất lượng, uy tín ?