fbpx

Shop dụng cụ uy tín Tiến Minh Sport

shop-do-the-thao

Tiến Minh Sport được biết đến là cơ sở chuyên phân phối sản phẩm thể thao, đứng đầu là tay vợt lão làng số một Nguyễn Tiến minh. Cùng tìm hiểu shop dụng cụ uy tín này qua bài viết sau đây nhé.

Huyền thoại cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh

Nguyễn Tiến Minh được biết đến là tay vợt lão làng số một Việt Nam. Anh từng đạt được thứ hạng 4 trên bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông thế giới.Anh đã đi vào lịch sử khi là vận động viên cầu lông đầu tiên Việt Nam có ba lần tham gia Thế vận hội lớn nhất hành tinh. Anh từng cho biết sẽ gác vợt ở tuổi 33 để chuyển sang công tác huấn luyện thế hệ trẻ.

shop-dung-cu-the-thao

Nguyễn Tiến Minh đã xoay chuyển tình hình trước đối thủ Khosit Phetpradab và giành vô địch tại giải cầu lông Ciputra Hà Nội 2017, gây được tiếng vang lớn. Anh giành được nhiều giải thưởng lớn trên đấu trường quốc tế. Gần đây nhất là tấm Huy chương đồng tại màu Giải vô địch cầu lông châu Á sau khi bại trận trước Kento Momota, lúc này đang là tay vợt số một hành tinh thời điểm đó.

Shop dụng cụ uy tín Tiến Minh Sport

Nguyễn Tiến Minh là vận động viên cầu lông Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại nước ngoài. Anh đã nghiên cứu và trải nghiệm rất nhiều sản phẩm đến từ mọi thương hiệu hàng đầu thế giới. Bởi vậy, Nguyễn Tiến Minh  mong muốn mang sự hiểu biết của mình đến với những người đam mê cầu lông Việt thông qua Tiến Minh Sport.

Tiến Minh Sport được biết đến là một trong những cửa hàng uy tín nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tiến Minh Sport đã hoạt động với hơn 5 năm kinh nghiệm, chuyên phân phối những sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu trứ danh như Yonex, Fuwin, VS, lining, Victor,…

qua-cau-nao-tot

Mọi sản phẩm tại Tiến Minh Sport  luôn được thông báo đúng giá. Bạn hãy yên tâm về chất lượng tại đơn vị này. Dịch vụ vận chuyển của Tiến Minh Sport trên toàn quốc rất nhanh chóng và vận chuyển trong vòng 24h đối với khu vực nội thành.

Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình khi đến với Tiến Minh Sport. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cũng như thử các mẫu áo cầu lông, vợt cầu lông,… với giá cả hợp lý và chất lượng nhất.

Trên đây là những thông tin cần biết về shop dụng cụ thể thao Tiến Minh Sport. Anh đã dùng tâm huyết gần 20 năm chinh chiến trên trường quốc tế của mình vào những sản phẩm cao cấp nhất của Tiến Minh Sport. Mọi sản phẩm tại Tiến Minh Sport đều được hưởng chính sách bảo hành, đổi trả miễn phí khi phát sinh vấn đề do nhà sản xuất. Bên cạnh đó, bạn hãy list lại danh sách những đơn vị uy tín có thể tin tưởng như Cabasports, VNB Shop,… nhé.

Tại sao nên lựa chọn cửa hàng thể thao chất lượng, uy tín ?

Điểm danh shop quần áo thể thao được yêu thích nhất trên cả nước