fbpx

Vợt cầu lông trẻ em cao cấp đáng mua nhất

Cầu lông là bộ môn thể thao thông dụng, không phân biệt giới tính, lứa tuổi. Cùng điểm danh  những cây vợt cầu lông trẻ em cao cấp đáng mua nhất qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông trẻ em Yonex Muscle Power 2 Junior

Yonex Muscle Power 2 Junior là bộ vợt cầu lông dành riêng cho trẻ em. Sản phẩm được thiết kế với chiều dài 54cm. Bộ sản phẩm được ứng dụng công nghệ định dạng Yonex Isometric với thiết kế đầu mở rộng. Thiết kế này giúp tăng khả năng chính xác khi đỡ cầu lên đến 32% so với khung vợt thông thường. Điều này giúp tăng cường niềm yêu thích đối với cầu lông của các tuyển thủ trẻ.

vot-cau-long-tre-em

Yonex Muscle Power 2 Junior là bộ sản phẩm được thiết kế dành cho trẻ nhỏ khoảng 3 đến 6 tuổi muốn thử sức với bộ môn cầu lông. Thiết kế đầu vợt vuông, độ căng dây giảm nhẹ giúp trẻ nhỏ không bị hao nhiều sức khỏe khi chơi. Trẻ có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm bởi trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ, gọn.

Vợt cầu lông trẻ em Apacs Edge Saber 7

Sản phẩm vợt cầu lông Apacs Edge Saber 7 dành cho trẻ em là cây vợt đến từ thương hiệu giá rẻ, bình dân, được đông đảo gia đình lựa chọn. Bởi trẻ nhỏ thường chưa có ý thức giữ gìn sản phẩm có giá trị. Nên lựa chọn một cây vợt giá rẻ để trẻ tự do sử dụng là cách thức nhiều bố mẹ ứng dụng.

Sản phẩm được thiết kế là dòng vợt cân bằng. Sản phẩm cho khả năng linh hoạt và điều cầu tốt, thích hợp lối đánh công thủ, thúc đẩy kỹ năng phát triển toàn diện của trẻ.

Vợt cầu lông Yonex Nano Speed ​​100 Junior

Yonex Nano Speed ​​100 Junior được biết đến là sản phẩm vợt cầu lông dành riêng cho trẻ nhỏ. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng công nghệ của phiên bản dành cho người lớn.

vot-cau-long-tre-em

Có thể thấy sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại như:  Carbon Nanotube. Công nghệ này giúp tăng độ bền và cải thiện tính linh hoạt, cải thiện tính đàn hồi của khung. Ứng dụng công nghệ khung Isometric giúp tạo ra độ chính xác nhất ngay cả trên các cú va đập trên không trung tâm. Công nghệ tiên tiến T-Joint được ứng dụng, tấn công sâu vào các lớp graphite, nơi mà khung kết nối với trục. Nhờ đó cho độ bền hoàn hảo.

Trên đây là danh sách những cây vợt cầu lông trẻ em đến từ các thương hiệu nổi tiếng đáng được sử dụng nhất. những sản phẩm này đang được phân phối tại các đơn vị uy tín như VNB Shop, Cabasports, Tiến Minh Sports,…  Hãy đến để có những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

XEM THÊM Vợt Cầu Lông Gía Rẻ

Vợt cầu lông mua ở đâu chính hãng, uy tín ?

Điểm danh shop quần áo thể thao được yêu thích nhất trên cả nước