fbpx

Điểm danh những cây vợt cầu lông giá rẻ nhất dành riêng cho học sinh, sinh viên

Cầu lông là bộ môn quen thuộc, được nhiều người yêu thích sử dụng trong luyện tập và thi đấu giao hữu. Việc sắm cho mình những sản phẩm vợt cầu lông chất lượng trong luyện tập là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải nhóm đối tượng nào cũng đáp ứng được giá cả đắt đỏ của những thương hiệu nổi tiếng. Cùng tìm hiểu những cây vợt cầu lông giá rẻ nhất dành riêng cho học sinh sinh viên nhé.

Vợt cầu lông giá rẻ nhất dành cho học sinh, sinh viên – ProKennex Thunder 7002

ProKennex Thunder 7002 là siêu phẩm vợt giá rẻ dành riêng cho học sinh, sinh viên. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Cabasports với giá thành 698,000 đồng.

Sản phẩm được thiết kế bắt mắt, ấn tượng với màu đỏ và xanh lá. Đây là dòng vợt nặng đầu, dành riêng cho những đối tượng chuyên công. Thiết kế trọng lượng nhẹ, 4U ( 81-85g), được ứng dụng công nghệ khung xé gió vô cùng linh hoạt.

vot-cau-long-gia-re-nhat

Sản phẩm thiết kế thiên công giúp đường cầu đi uy lực hơn, tấn công mạnh mẽ hơn. Thân vợt cứng cáp giúp phát triển tài năng tấn công mạnh mẽ của lớp trẻ.

Vợt cầu lông giá rẻ nhất dành cho học sinh, sinh viên – VNB V200

Vợt cầu lông giá rẻ VNB V200 hiện được bán chính hãng tại VNB Shop với giá thành 479.000 đồng.

Những người mới chơi cầu lông, đặc biệt là học sinh, sinh viên vẫn chưa định hình được lối đánh của mình. Bởi vậy, việc chọn một cây vợt chuyên nghiệp để luyện tập là chưa cần thiết. Bởi vậy, VNB đã đúc kết kinh nghiệm nhiều năm của mình, thiết kế một cây vợt cầu lông dành cho người mới bắt đầu chơi có tên là VNB V200.

Siêu phẩm vợt VNB V200 được nghiên cứu và thiết kế cho độ bền cao, giá thành rẻ. Sản phẩm thiết kế nặng đầu, dành riêng cho những người chuyên lối đánh thiên công, có lực cổ tay trung bình.

Vợt cầu lông giá rẻ nhất dành cho học sinh, sinh viên –  ProKennex Thunder 7001

Vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 hiện được phân phối độc quyền tại Cabasports với giá 598,000 đồng. Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U – khoảng 81-85g.

ProKennex Thunder 7001 được chuyên gia hàng đầu thương hiệu thiết kế là dòng vợt nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm). Sản phẩm giúp người chơi thực hiện những cú đánh đầy uy lực, tăng sức mạnh đập cầu.

vot-cau-long-gia-re-nhat

Trên đây là những cây vợt cầu lông giá rẻ nhất dành riêng cho học sinh, sinh viên. Đây là những cây vợt thuộc phân khúc giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng như ProKennex và VNB. Những bạn mong muốn được sở hữu những cây vợt chính hãng, chất lượng tốt, nhưng điều kiện tài chính không dư giả, có thể nghiên cứu sử dụng những sản phẩm này. Những sản phẩm này được bán chính hãng tại Cabasports và VNB shop.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Vợt cầu lông mua ở đâu chính hãng, uy tín ?

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín