fbpx

Túi đựng vợt cầu lông giá rẻ tại Cabasports được yêu thích nhất

Cabasports là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Hiện tại, sản phẩm túi đựng vợt cầu lông giá rẻ đang được yêu thích nhất tại Cabasports có tên là ProKennex AYBG1604.

Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu Prokennex nổi tiếng Đài Loan

ProKennex là thương hiệu Đài Loan chuyên sản xuất sản phẩm cầu lông chính hãng, cao cấp. Prokennex là thương hiệu sở hữu đội ngũ điều hành thông minh bậc nhất. Họ luôn biết cách ghi đậm dấu ấn của mình trong lòng khách hàng. Có thể thấy bất kỳ logo nào của thương hiệu này cũng đặt chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm.

tui-vot-cau-long

Hiện nay trên thị trường, ProKennex đã tung ra rất nhiều siêu phẩm vợt cầu lông, máy căng vợt cầu lông, balo, túi đựng vợt,… Những sản phẩm này đều nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng.

Siêu phẩm túi đựng vợt cầu lông giá rẻ ProKennex AYBG1604 tại Cabasports

Túi vợt hai ngăn ProKennex AYBG1604 được thiết kế là dòng túi chuyên dụng với thiết kế tính năng tối ưu. Sản phẩm tối ưu với chất liệu hiện đại, tính năng bền bỉ. Sản phẩm tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ. Ngăn lót vợt được sử dụng bằng chất liệu tấm cách nhiệt giúp vợt không bị nóng quá mức từ bên ngoài.

Hãng Prokennex đã thiết kế sản phẩm ưu việt với thông số kỹ thuật rõ ràng nhưu sau:

+ Chiều dài túi được thiết kế dài : 82cm

+ Chiều rộng túi được thiết kế rộng: 30cm

+ Túi được thiết kế với hai ngăn nhỏ đựng chìa khóa và các đồ nhỏ

+ Túi được thiết kế với hai ngăn lớn chứa đồ, vật dụng cần thiết, giày, vợt

Túi đựng vợt cầu lông giá rẻ hai ngăn ProKennex AYBG1604 nổi bật với màu đen sang trọng, pha khoảng không gian kết hợp với màu nâu cà phê thanh lịch, thể hiện được đẳng cấp của một siêu phẩm đến từ thương hiệu lâu năm Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế với hai ngăn to giúp vận động viên có thể đựng được từ 4 đến 5 cây vợt.

túi vợt cầu lông prokennex

Bên cạnh túi đựng vợt cầu lông giá rẻ hai ngăn ProKennex AYBG1604, CabaSports còn bán rất nhiều sản phẩm phụ kiện khác rất được ưa chuộng như túi vợt ba ngăn ProKennex AYBG1603, balo đựng vợt cầu lông ProKennex BLPR01,… cùng rất nhiều sản phẩm được ưa chuộng khác. Hãy đến với Cabasports ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

XEM NGAY Vợt Cầu Lông Gía Rẻ

Bí kíp tập cổ tay cầu lông dẻo dai bằng chai nước

Cách chơi cầu lông bằng tiếng Anh là gì?