fbpx

Nên mua vợt cầu lông đến từ những thương hiệu nổi tiếng được sử dụng nhiều ở Việt Nam

Bạn đam mê bộ môn cầu lông đã lâu. Bạn mong muốn được sử dụng những cây vợt cầu lông chính hãng và chất lượng tốt nhất. Cùng tìm hiểu những thương hiệu nổi tiếng thế giới được sử dụng nhiều ở Việt Nam bạn nên mua vợt cầu lông nhé.

Nên mua vợt cầu lông đến từ những thương hiệu nổi tiếng được sử dụng nhiều ở Việt Nam

Nên mua vợt cầu lông đến từ thương hiệu Yonex

Yonex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông số 1 thế giới đến từ Nhật Bản. Bạn nên mua vợt cầu lông đến từ thương hiệu này. Bởi Yonex là nhà tài trợ nổi tiếng của các Giải vô địch Cầu lông All England, là một đối tác quan trọng trong Liên đoàn Cầu lông Thế giới, nó đảm bảo tuyệt đối vai trò vận hành Giải vô địch Cầu lông Thế giới.

Yonex chuyên sản xuất những cây vợt cầu lông đảm bảo sự ổn định về tốc độ cũng như hỗ trợ chiến thuật hoàn hảo. Sản phẩm được thiết kế đầu vuông, uốn cong điểm va chạm. Những dòng vợt Yonex được nghiên cứu giúp quả cầu lông được giữ trên mặt vợt lâu hơn. Nhờ đó, tăng khả năng điều cầu cho các lông thủ.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng đa số những cây vợt nằm top đầu thế giới đều đến từ thương hiệu sản xuất nổi tiếng Nhật Bản này. Danh thủ huyền thoại Lee Chong Wei luôn ưu ái sử dụng dòng vợt Yonex Duora 10, Yonex Voltric 7 G4 từng được sử dụng bởi cầu thủ huyền thoại Lin Dan,…

Nên mua vợt cầu lông đến từ thương hiệu ProKennex

ProKennex là thương hiệu sản xuất vợt cầu lông và tennis đến từ Đài Loan. Năm 1978, ProKennex được thành lập và ra mắt giới lông thủ trên toàn thế giới. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Chẳng hạn như trong bất kỳ logo nào của hãng cũng luôn đi kèm chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm. Thậm chí, trong mục tường trình “Who we are?”, hãng cũng nói rõ “… We speak only to athletes and let the others speak to everyone else…” (Có thể dịch là: Hãng chỉ “nói chuyện” với vận động viên, và để cho những hãng khác “nói chuyện” với những người còn lại!).

impact new carbon

Nên mua vợt cầu lông đến từ thương hiệu Victor

Một trong những thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông hàng đầu thế giới bạn nên trải nghiệm chính là Victor. Thương hiệu nổi tiếng Victor chuyên cung cấp vợt cầu lông cho nhiều cầu thủ nổi tiếng trên thế giới, như: Gao Ning, Yang Wei, và Zhang Ji Wen. Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc và Philippin cũng đang sử dụng những cây vợt cầu lông đến từ thương hiệu quy mô bậc nhất thế giới này.

Những cây vợt cầu lông đến từ thương hiệu Victor hầu hết đều thiên công, dành cho những người chơi chuyên về những cú đánh sức mạnh, phá đảo đối phương.

Nên mua vợt cầu lông đến từ thương hiệu Lining

Thương hiệu Lining nổi tiếng nhất đất nước Trung Quốc, được giới cầu lông nội địa ưu ái gọi với cái tên Hoàng tử thể thao của thế giới. Có thể nói, Lining chuyên sản xuất những dụng cụ thể thao đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, hãng vẫn tập trung vào sản phẩm chủ lực là vợt cầu lông.

Những sản phẩm được sản xuất bởi Lining luôn nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Vợt cầu lông Lining có một ưu thế nổi trội nhất của đó là mức giá tương đối mềm hơn so với các đối thủ. Tuy nhiên, hãng này vẫn có những sản phẩm cao cấp như cây vợt Li-Ning 3D Breakfree N90 III S-Type với giá lên tới 8 triệu đồng.

Bạn đã biết cách sử dụng vợt cầu lông đúng cách chưa?

Bạn cần nắm vững những kỹ thuật cầm vợt cầu lông chuẩn để đạt được sự chính xác trong đường đi của cầu, điểm rơi của cầu. Cầm vợt đúng cách giúp bạn linh hoạt sử dụng giữa cách đánh cầu bên trái và cách đánh cầu bên phải.

Để cầm vợt cầu lông đúng cách, bạn nên đặt ngón tay trái thoải mái vào bề mặt của thân vợt. Những ngón tay còn lại giữ chặt cây vợt bằng tư thế của một người đang bắt tay. Cách bạn giữ vợt đúng hay sai có thể ảnh hưởng đến tính linh hoạt của cổ tay bạn.Để thực hiện cú đánh mạnh mẽ vào quả cầu lông với độ chính xác cao, cổ tay của bạn cần linh hoạt.

Bạn không nên nắm vợt quá chặt. Điều này sẽ làm cho cổ tay của bạn ít linh hoạt hơn trong việc quay và dịch chuyển. Chỉ sử dụng ngón tay cái, ngón trỏ, và ngón giữa để kiểm soát vợt. 2 ngón tay cuối cùng của bạn nên nghỉ ngơi thoải mái trên tay cầm vợt để cân bằng trọng lượng của cây vợt. Bằng cách này, nó cho phép bạn cổ tay linh hoạt hơn và di chuyển tự do hơn.

Khi cầm vợt, tư thế  cầm đúng kỹ thuật phải tạo được một góc chữ V giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ.

Trên đây là những thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng trên thế giới được các danh thủ huyền thoại sử dụng trong những giải đấu lớn. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ phân phối vợt chính hãng tại Việt Nam để được trải nghiệm những cây vợt cao cấp nhất. Cabasports là một trong những địa chỉ uy tín chuyên phân phối vợt chính hãng. Mua hàng tại đây, bạn sẽ được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành và đổi trả hàng miễn phí nếu xuất hiện lỗi do nhà sản xuất.

XEM NGAY Bí quyết chọn mua vợt cầu lông ProKennex

ĐÁNH CẦU LÔNG GIẢM BAO NHIÊU CALO?

TÁC DỤNG CẦU LÔNG RA SAO?

Prokennex Việt Nam