fbpx

Làm thế nào để mua vợt cầu lông cũ Chợ Tốt?

Chợ Tốt là một trong những thị trường mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Vậy làm thế nào để mua vợt cầu lông cũ Chợ Tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về sàn thương mại trực tuyến Chợ Tốt

Chợ Tốt là sản thương mại trực tuyến được nhiều người tin dùng. Chợ Tốt hoạt động với mục đích kết nối và giao dịch an toàn, tiện lợi. Chợ Tốt hướng tới sứ mệnh trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

CHỌN VỢT CẦU LÔNG NHÌN Ở GÓC ĐỘ CHIẾN THUẬT QUÂN SỰ SẼ RA SAO?

Trên trang bán hàng Chợ Tốt giao dịch tất cả các hạng mục, từ mua bán vợt cầu lông cũ Chợ Tốt đến giao dịch nhà, xe, tuyển dụng,… Mua hàng trên trang thương mại trực tuyến này, người chơi không cần phải đăng ký và thực hiện những bước phức tạp, ai cũng có thể tìm kiếm và đăng bán những thông tin, danh mục sản phẩm.

Làm thế nào để mua vợt cầu lông cũ Chợ Tốt?

Nguyên tắc chung đối với những người muốn bán hàng trên Chợ Tốt

Ứng dụng sàn giao dịch điện tử Chợ Tốt do Công ty TNHH Chợ Tốt thực hiện hoạt động và vận hành. Tất cả những thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại đều được Chợ Tốt chính thức công nhận là thành viên. Tất cả những thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại ứng dụng sàn giao dịch điện tử Chợ Tốt đều tự do thỏa thuận, nguyên tắc hoạt động tôn trọng lẫn nhau, không trái với quy định của pháp luật.

Mọi sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên ứng dụng sàn giao dịch điện tử Chợ Tốt phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, buộc tuân theo quy định của pháp luật về những loại hình cấm kinh doanh, cấm buôn bán thương mại.

Mọi hoạt động mua bán trên ứng dụng đều được công khai, minh bạch, mọi quyền lợi của người tiêu dùng phải được đảm bảo.

Cách mua vợt cầu lông cũ Chợ Tốt chất lượng

Kiểm tra kỹ thông tin về cây vợt cầu lông cũ Chợ Tốt

Trước khi quyết định mua vợt cầu lông cũ Chợ Tốt, người dùng nên tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, những người đã từng có kinh nghiệm mua bán trực tuyến về sản phẩm này.

vot-cau-long-cho-tot
SONY DSC

Đồng thời, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin vợt cầu lông được người dùng đăng bán. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với người bán để hỏi những thông tin chưa rõ ràng. Những câu hỏi bạn nên hỏi nhất là hình ảnh thực của sản phẩm. Cây vợt cầu lông cũ càng có nhiều ảnh thật, video càng tốt. Bởi như vậy, bạn có thể dễ dàng xác định được phần trăm đã qua sử dụng của cây vợt này. Vợt đã được sử dụng nhiều hay chưa, sản phẩm còn mới không, có bong tróc nhiều hay hỏng hóc gì không? Đồng thời, bạn nên hỏi kỹ về chính sách bảo hành cũng như đổi trả nếu sản phẩm không được như hình quảng cáo. Hoặc đòi hỏi chính sách bồi thường, hoàn hàng nếu như cây vợt cầu lông cũ Chợ Tốt không phải là hàng chính hãng, nằm trong số hàng giả, hàng nhái được bán tràn lan trên thị trường với giá thành rẻ.

Tìm hiểu kỹ những chính sách, quy định, điều khoản đối với vợt cầu lông cũ Chợ Tốt

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin từ người bán, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những điều khoản liên quan tới việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và các điều khoản giao dịch như:

–         Phương thức thanh toán: trả từng phần hay trả một phần, trước hay sau khi nhận sản phẩm, trả bằng hình thức nào.

–         Giao hàng: thời gian, chi phí vận chuyển.

–         Chính sách đổi trả hàng.

–         Điều kiện hoàn tiền.

–         Bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng (nếu có).

Lựa chọn phương thức thanh toán an toàn nhất

Sau khi đặt hàng, bạn nên thực hiện giao dịch trực tiếp luôn đối với người bán. Bạn nên đi cùng với một người am hiểu về sản phẩm vợt cầu lông chính hãng để chắc chắn chất lượng sản phẩm bạn chọn mua. Với những giao dịch lần đầu hoặc giao dịch có giá trị lớn, hạn chế chuyển tiền cho người bán trước khi nhận hàng.

nhung-cach-danh-cau-long-hay

Bạn nên chọn những hình thức thanh toán an toàn như dịch vụ COD (nhận được hàng sau đó mới thanh toán tiền). Khi nhận hàng qua hình thức COD, cần kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm sau đó mới trả tiền.

Bạn nên thận trọng với các hình thức chuyển tiền trước khi nhận hàng (chuyển khoản, nạp thẻ điện thoại, …). Bạn nên tham khảo từ người thân, bạn bè, kiểm tra kỹ sự uy tín của người bán đối với những trường hợp yêu cầu thanh toán trước. Mà để đảm bảo, bạn nên loại trừ những đối tượng này, giao dịch trực tiếp là đảm bảo quyền lợi nhất cho cả đôi bên.

Như vậy, bạn đã nắm được cách mua vợt cầu lông cũ Chợ Tốt an toàn nhất chưa? Bất kỳ thương mại điện tử nào cũng tồn tại những thành phần chuyên giao dịch hàng nhái, hàng giả. Hãy nắm vững quy định, chính sách để được Chợ Tốt bảo vệ tốt nhất quyền lợi khi mua bất kỳ sản phẩm gì nhé. Đồng thời, bạn nên tìm hiểu những thông tin cơ bản về một cây vợt cầu lông chính hãng, tránh mua phải hàng không đảm bảo chất lượng.

XEM NGAY Bí quyết chọn mua vợt cầu lông ProKennex

ĐÁNH CẦU LÔNG GIẢM BAO NHIÊU CALO?

TÁC DỤNG CẦU LÔNG RA SAO?

Prokennex Việt Nam