fbpx

Tại sao nên mua quần cầu lông Yonex chính hãng?

Tại sao nên mua quần cầu lông Yonex chính hãng?

Hiện nay trên thị trường tràn ngập các thương hiệu chuyên sản xuất quần áo cầu lông. Hàng nhái, hàng giả từ mẫu mã đến tên nhãn hàng cũng tràn lan trên thị trường. Vậy, tại sao nên mua quần cầu lông Yonex chính hãng? Làm thế nào để mua được hàng chuẩn thương hiệu? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao nên mua quần cầu lông Yonex chính hãng?

Mua quần cầu lông Yonex chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất

Chất lượng chính là sự khác biệt lớn nhất giữa hàng thể thao chính hãng và hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Những sản phẩm chính hãng luôn được bảo đảm với chất liệu tốt nhất. Hãng thể thao Yonex để ra mắt giới lông thủ bất kỳ sản phẩm mới nào cũng đều mất rất nhiều năm nghiên cứu.

Cũng giống như Nike phải mất 2 năm nghiên cứu mới có thể đưa công nghệ Dri-Fit vào các sản phẩm quần áo. Công nghệ boost của ADIDAS được bắt đầu nghiên cứu vào năm 2007 nhưng đến 2013 sản phẩm đầu tiên mới ra mắt. Tất cả đều nhằm mục tiêu đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Còn hàng nhái, thường sử dụng những chất liệu rẻ tiền nhất để mô phỏng bề ngoài của sản phẩm chính hãng. Những sản phẩm đó sẽ không đạt tới chất lượng như hàng chính hãng. Trọng lượng cũng không chuẩn như hãng chính hãng, khả năng thấm hút mồ hôi kém và không ổn định như hàng chính hãng.

Mua quần cầu lông Yonex chính hãng để đảm báo giá cả công khai, minh bạch

Mỗi sản phẩm quần cầu lông yonex chính hãng được bày bán đều công khai giá trên tất cả những kênh phân phối của mình. Hàng nhái thường không công khai điều này. Giá cả cũng dao động và thấp hơn giá sản phẩm chính hãng rất nhiều.

Tuy giá bán sản phẩm tại Yonex có hơi cao. Nhưng hãng tung ra nhiều đợt giảm giá hoặc “xả kho” để ra mắt sản phẩm mới. Người dùng sẽ rất dễ dàng sở hữu những món hàng chính hãng với giả cả phải chăng. Với chiến lược khép kín từ sản xuất đến bán lẻ, Yonex có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu đồ thể thao chất lượng với giá thành phải chăng của người tiêu dùng.

Mua quần cầu lông Yonex chính hãng để nhận được chế độ giao hàng tiện lợi, tiết kiệm

Để mua được sản phẩm Yonex chính hãng, bạn có thể phân biệt về chính sách bán hàng giữa các đơn vị phân phối. Những sản phẩm được mua tại đơn vị phân phối chính hãng của Yonex đều có chính sách đổi trả hàng hóa cho người sử dụng. Những thương hiệu đồ thể thao khác như ADIDAS, NIKE luôn miễn phí cho người dùng khi đổi trả các sản phẩm của mình. Điều này rất cần thiết bởi sau khi sử dụng, người dùng mới biết được sản phẩm có thực sự phù hợp với mình.

Thế nhưng, những đơn vị phân phối hàng nhái, hàng giả, thường không có công ty hoạt động nào cả nên sẽ không có chính sách đổi trả miễn phí cho khách hàng. Do đó người dùng có thể sẽ mất nhiều thời gian khi mua phải hàng không chính hãng.

Bỏ túi bí quyết lựa chọn địa chỉ phân phối quần cầu lông Yonex chính hãng

Những khách hàng mong muốn sử dụng quần áo thể thao chính hãng của Yonex nên chú tâm tìm kiếm những địa chỉ buôn bán sản phẩm chính hãng, đến từ những thương hiệu tin dùng.

Việc lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, đáng tin cậy thường không được nhiều người tiêu dùng chú ý. Điều này dẫn đến nhiều sai lầm khi lựa chọn sản phẩm. Bởi hiện tại trên thị trường không ít những đơn vị làm ăn không chân chính. Do đó, lựa chọn một địa điểm uy tín để mua bộ sản phẩm cầu lông là một bước vô cùng quan trọng nhất là đối với những người muốn mua sản phẩm giá rẻ.

Bạn không nhất thiết phải lựa chọn những cửa hàng lớn mới mua được sản phẩm uy tín. Chỉ cần lựa chọn cửa hàng được nhiều người tin tưởng là được rồi.

Bạn nên quan tâm đến những phản hồi tích cực của khách hàng sau khi mua sản phẩm để chắc chắn là đơn vị phân phối uy tín hay không. Bạn nên chú tâm đến các bình luận hoặc nhận xét của khách hàng về các sản phẩm của cửa hàng đó. Tuy nhiên đừng vội vàng kết luận của hàng đó tốt nếu khách hàng chỉ bình luận tích cực về một mặt hàng nào đó của shop đó. Bởi chưa chắc những sản phẩm khác cũng sẽ tốt như sản phẩm bạn vừa kiểm tra.

Khi lựa chọn bất kỳ đơn vị phân phối nào, bạn nên lắng nghe, tìm hiểu tất cả những nhận xét của người tiêu dùng đã từng mua hàng tại đơn vị đó. Bởi không có nhận xét nào chính xác và đáng tin cậy hơn là những lời tư vấn của những người đã trải.

Giá bán sản phẩm tại một cửa hàng uy tín sẽ không bao giờ quá chênh lệch so với thị trường. Do vậy, bạn hãy lưu ý chi tiết này, hãy so sánh giá của các cửa hàng với nhau.

Cuối cùng, bạn nên đến cửa hàng đó để kiểm tra các sản phẩm quần áo cầu lông mà bạn muốn mua. Bởi bạn chỉ có thể định giá chính xác khi cầm trực tiếp những sản phẩm ấy trên tay.

Như vậy, bạn đã nắm được bí quyết mua quần cầu lông yonex chính hãng chuẩn thương hiệu, chính hãng chưa? Nên sử dụng quần áo đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới này để có những trải nghiệm tốt nhất với bộ môn cầu lông nhé. Đồng thời, hãy lựa chọn những địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng như Cabasports để sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhé.

XEM NGAY QUẦN ÁO CABASPORTS

VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX

TIN TỨC CẦU LÔNG