fbpx

Tư vấn chọn vợt cầu lông cho nam trong loại hình đánh đơn

Bạn là nam giới. Bạn yêu thích bộ môn cầu lông đánh đơn. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên lựa chọn cây vợt cầu lông nào phù hợp. Dưới đây là những vấn đề chọn vợt cho nam giúp bạn chọn ngay được cây vợt phù hợp nhất. Cùng cabasports tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn vợt cầu lông cho nam có thiết kế nặng đầu

Để chọn cây vợt cho nam, bạn nên chọn những cây vợt có thiết kế nặng đầu (heavy head) hay offensive (công). Bởi đây là những cây vợt được thiết kế đặc biệt, cho khả năng tấn công mạnh mẽ. Có thể gọi những cây vợt chuyên công này là sát thủ trên mọi sân cầu, cho những cú đánh đầy uy lực. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những cú đập, đánh mạnh, cầu đi sâu xuống cuối sân.

Vợt cầu lông nặng đầu Yonex Voltric Z Force II.

Vợt cầu lông Voltric Z Force II được thiết kế mạnh mẽ. Sản phẩm được trang bị kỹ thuật nổi bật giúp phát huy tối đa sức mạnh trong từng đường cầu. Cây vợt là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn đam mê cầu lông dòng vợt thiên công

Vợt cầu lông nặng đầu ProKennex Power Pro 707

ProKennex Power Pro 707 được thiết kế nặng đầu, là cây vợt thiên công hoàn toàn, cho khả năng tạo ra sức tấn công mạnh mẽ với những cú đập cầu uy lực. Nếu bạn là người đam mê lối đánh thiên công, áp đảo đối thủ, bạn có thể cân nhắc sản phẩm này.

Lựa chọn vợt cầu lông cho nam thiết kế cân bằng

Những bạn nam có thể lựa chọn cho mình cây vợt có thiết kế cân bằng (even balance). Sản phẩm này phù hợp người mới chơi hoặc cần sự linh hoạt khi đánh đơn. Đây là cây vợt công thủ toàn diện, đặc biệt hỗ trợ người chơi trong cả lối đánh tấn công và phòng thủ mạnh mẽ. Sản phẩm thể hiện tính năng vượt trội trong khả năng điều cầu và trên lưới.

Vợt cầu lông cân bằng Prokennex Impact New Carbon

Vợt Prokennex Impact New Carbon được thiết kế độ cân bằng vợt tối ưu (balance 285+-3). Thiết kế này giúp người chơi có thể thỏa sức linh hoạt thể hiện chiến thuật cả tấn công và lui về phòng thủ.

Vợt cầu lông cân bằng Yonex NanoFlare 160FX

Vợt Yonex NanoFlare 160FX được thiết kế với thân dẻo trung bình. Nhờ đó, giúp hỗ trợ lực tay tốt cho người chơi trong các pha phản tạt. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với nam giới trong đánh đôi bởi sức mạnh trong khả năng chụp cầu trên lưới, phòng thủ vững vàng.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn nam lựa chọn cây vợt cầu lông lý tưởng nhất cho mình. Tùy thuộc vào thiết kế dòng vợt, bạn nam cần nghiên cứu để lựa chọn sản phẩm thích hợp với chiến thuật sử dụng của mình. Tuy nhiên, vẫn nên mua hàng chính hãng tại đơn vị uy tín, chất lượng như Cabasports đấy nhé.