fbpx

Nên chọn vợt cầu lông của hãng nào ?

Thị trường Việt Nam hiện nay phân phối rất nhiều sản phẩm cầu lông đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Vậy nên chọn vợt cầu lông của hãng nào ? Cùng cabasports so sánh ưu điểm nổi bật giữa các hãng qua bài viết sau đây nhé:

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nhãn hàng sản xuất vợt. Mỗi nhãn hàng đều có những ưu điểm, yếu điểm riêng của mình. Nhìn chung, mỗi nhãn hàng đều cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Cùng xét theo góc độ nổi bật nhất của các hãng để đưa ra sự lựa chọn tốt hơn nhé.

Lựa chọn vợt cầu lông đa dạng phân khúc đến từ nhà vợt ProKennex

ProKennex là một trong các hãng cầu lông tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu được thành lập từ năm 1978. Những chiêu tiếp thị độc đáo liên tục được đội ngũ truyền thông thương hiệu nghiên cứu và đổi mới nhằm ghi đậm dấu ấn riêng của mình. Từ đó, khách hàng luôn nhớ đến nhãn hàng của mình.

Hiện tại, những sản phẩm ProKennex đang được phân phối độc quyền tại công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd trong thị trường Việt Nam. Có thể thấy những sản phẩm của ProKennex bao gồm rất nhiều phân khúc với đa dạng sản phẩm. Bạn có thể sở hữu một cây vợt đắt đỏ với giá vài triệu đồng. Bạn cũng có thể sở hữu cây vợt chính hãng với giá 500 nghìn đồng.

Lựa chọn vợt cầu lông nhẹ đầu, siêu bền đến từ nhà vợt đẳng cấp Li-Ning

Li-Ning là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về vợt cầu cầu lông. Thương hiệu này được thành lập tại Trung Quốc. Theo một cuộc khảo sát của những người đam mê cầu lông trên mạng truyền thông cho thấy những cây vợt nhẹ đầu của hãng được đông đảo người mới chơi cầu lông yêu thích lựa chọn.

lua-chon-vot-cau-long-nhe-dau-uy-tin-chat-luong-o-dau

Lựa chọn vợt cầu lông giá siêu rẻ đến từ hãng vợt VS

VS thương hiệu không còn quá lạ lẫm với nhiều người chơi cầu lông. Thương hiệu này nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm vợt cầu lông khung, phân phối trên khắp thị trường thế giới. Hơn 13 năm hoạt động, những cây vợt khung của VS đã nổi tiếng trên khắp 30 quốc gia như: Hàn Quốc, Indonesia, Việt Nam Canada, Anh,…

Xét theo từng tiêu chí, bạn sẽ dễ biết nên chọn vợt cầu lông của hãng nào hơn. Bởi sản phẩm của mỗi hãng đều có những điểm đặc biệt để khai thác riêng. Những vận động viên đẳng cấp thế giới cũng liên tục thay đổi sản phẩm vợt của mình. Nếu bạn yêu thích những dòng vợt của nhà Prokennex, bạn nên đến cơ sở uy tín Cabasports để trải nghiệm sản phẩm.