fbpx

chọn dây vợt cầu lông có lực đẩy cao, cho tiếng nổ vang trời

Bạn là người đam mê cầu lông chuyên nghiệp. Bạn mong muốn sở hữu những sản phẩm hỗ trợ tuyệt đối cho quá trình chơi. Bên cạnh cây vợt tốt, bạn muốn chọn dây vợt cầu lông có lực đẩy cao, cường độ tăng dần khi chơi, cho cảm giác cầu tốt và tiếng nổ đanh thép. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những dòng dây cước phù hợp cho bạn. Cùng cabasports tìm hểu qua bài viết sau nhé!

Lựa chọn dây vợt cầu lông ProKennex Tetratech 66 Extra cho tiếng nổ đanh thép

ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông có từ lâu đời. Trên suốt chặng đường phát triển, ProKennex đã phần nào thấu hiểu nhu cầu của khách hàng mong muốn một dòng dây cước căng vợt cầu lông cho lực đẩy cao, tiếng nổ vang trời. Không chỉ vậy, người chơi còn mong muốn dây hỗ trợ khả năng kiểm soát cầu chính xác và độ nẩy cầu cao, cường độ tăng dần trong quá trình chơi.

Với mong muốn đó, dây cước nổ to Tetratech 66 Extra đã được thiết kế và ra mắt ngời chơi. Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0.66mm. Sản phẩm được phủ bên ngoài một lớp vỏ phân tử oxit kẽm giúp dây nhám hơn từ đó kiểm soát cầu tốt hơn. Không chỉ vậy, lớp oxit kẽm này cũng giúp tiếng vang khi dây tiếp xúc cầu tốt hơn.

Lựa chọn dây vợt cầu lông Yonex BG 66 ULTIMAX cho cảm giác cầu hoàn hảo

Cước cầu lông BG 66 ULTIMAX có lẽ sẽ giúp bạn giải quyết triệt để nhu cầu trợ lực đẩy hoàn hảo, tiếng nổ vang trời và cảm giác cầu siêu lý tưởng. Sản phẩm được đa số các vận động viên cầu lông thế giới lựa chọn sử dụng. Đây được xem là mẫu cước toàn diện nhất về tính năng, với các tiêu chí về tính năng nó gần như đạt điểm tuyệt đối.

BG 66 ULTIMAX được thiết kế với cấu tạo với lõi nylon cường độ cao, cho độ bền cao hơn 30% so với nylon thông thường. Thiết kế lớp ngoài bằng sợi polymer cao cấp, giúp hỗ trợ người chơi tối đa trong những đường cầu ra lực.

Lựa chọn dây vợt cầu lông Yonex Aerosonic cho âm tiếng nổ vang lớn

Cước đan vợt cầu lông Yonex Aerosonic là dòng dây lý tưởng cho cường độ đánh cao, cảm giác cầu hoàn hảo, lực đẩy tác động lên cầu lý tưởng, hỗ trợ tuyệt đối người chơi cầu lông chuyên nghiệp. Sản phẩm cho phép người chơi tạo ra những cú đánh cầu xé gió với âm thanh mạnh mẽ và đầy phấn khích cho người chơi.

Yonex Aerosonic được thiết kế vưới đường kính 0.61mm, thuộc dòng cước nhỏ nhất thế giới, đặc biệt phù hợp với những người chơi khó tính nhất khi muốn lực đánh mạnh và âm thanh nổ lớn.