fbpx

Chọn dây căng vợt cầu lông Prokennex tốt nhất

Prokennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng. Nhà vợt này đã ghi dấu ấn nhiều thành tựu vượt trội trong hành trình nghiên cứu và phát triển cầu lông. Vậy nên chọn dây căng vợt cầu lông nào cho hiệu quả tốt nhất ? Cùng cabasport tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Dây căng vợt ProKennex Rainbow Pro cho màu sắc ấn tượng

Cước ProKennex Rainbow Pro là dòng cước đan vợt cầu lông kiểu mới. Nhờ màu sắc ấn tượng, sản phẩm nhận được sự thích thú của không ít người chơi. Hầu hết mọi người đều cảm thấy lạ lẫm bởi sự pha trộn màu sắc độc đáo trong siêu phẩm mới của thương hiệu vợt cầu lông có tiếng này.

Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0,66mm. Sản phẩm được yêu thích bởi cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh tương đối lớn. Đặc biệt, cước ProKennex Rainbow Pro cho độ bền lên đến hai tháng. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái luyện tập dưới cường độ cao, điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không cần lo lắng dây bị đứt giữa chừng.

Chọn dây căng vợt cầu lông ProKennex Pro Flex 80Ti được nhiều người yêu thích

Cước ProKennex Pro Flex 80Ti được thiết kế với cấu trúc sợi Nano bó ở trong lõi và sợi nano dệt xoắn xung quanh bên ngoài. Khi sử dụng sản phẩm, người chơi đặc biệt hài lòng bởi âm thanh nổ to. Điều này dô thiết kế lớp Titan phủ ngoài cùng. Nhờ đó, vợt sẽ cho âm thanh đanh thép khi tiếp xúc với cầu.

Pro Flex 80Ti là dòng dây được yêu thích nhất, cho cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt. Đồng thời, sản phẩm có độ siêu tốt.

Dây căng vợt ProKennex Tetra Tech 66 Extra rất đáng để lựa chọn

Dây đan vợt ProKennex Tetra Tech 66 Extra đã đáp ứng được mong muốn sở hữu một sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt, cho khả năng hỗ trợ cầu tối đa.

Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0.66mm, độ dày tương đối cho mọi sản phẩm vợt. Cước Tetra Tech 66 Extra được chuyên gia hàng đầu thương hiệu phủ bên ngoài một lớp vỏ phân tử oxit kẽm. Thiết kế này giúp dây nhám hơn. Nhờ đó, tăng cường khả năng kiểm soát cầu. Không chỉ vậy, lớp oxit kẽm này cũng giúp tiếng vang khi dây tiếp xúc cầu tốt hơn.

Chọn dây căng vợt cầu lông nào đến từ nhà vợt ProKennex cũng cho bạn những trải nghiệm thú vị trên. Hiện tại sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Cabasports tự hào là đơn vị mang những sản phẩm cầu lông chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Dù mới được thành lập, nhưng cơ sở đã nhận được sự tin yêu của đông đảo người chơi cầu lông.