fbpx

Top vợt cầu lông tốt nhất dành cho lối đánh thiên công

Mỗi sản phẩm vợt cầu lông đều cho tính năng phù hợp với lối đánh riêng của từng người chơi. Như một cây vợt công thủ toàn diện sẽ cho tính năng linh hoạt điều khiển cầu. Một cây vợt thiên thủ sẽ cho khả năng điều cầu uyển chuyển. Một cây vợt thiên công sẽ cho kỹ năng tấn công lý tưởng, hỗ trợ người chơi tăng cường sức mạnh. Cùng CabaSports.vn điểm danh top vợt cầu lông tốt nhất dành cho lối đánh thiên công qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về dòng vợt thiên công

Vợt cầu lông thiên công là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho lối đánh tấn công. Sản phẩm được tích hợp tính năng đập cầu đi nhanh và độ cắm cầu cao, cho hiệu quả tấn công lý tưởng.

Top-nhung-cay-vot-cau-long-tot-nhat-danh-cho-loi-danh-thien-cong

Những cây vợt thiên công thường có thông số điểm cân bằng là 285mm (Ví dụ: 290 mm, 295 mm, 305mm, 315mm), thiết kế thuộc dòng vợt nặng đầu.

Nếu bạn là người chơi đã  có nhiều kinh nghiệm, từng chơi qua nhiều dòng vợt, bạn chỉ cần cầm sản phẩm, vung vợt lắc nhẹ và cảm nhận, chẳng khó gì để nhận ra đây là sản phẩm thuộc dòng tấn công hay không. Mọi thông số về cây vợt thiên công đều được ghi rõ dưới thân vợt.

Top vợt cầu lông tốt nhất dành cho lối đánh thiên công

Siêu phẩm vợt thiên công ProKennex X3 9000 Pro

Vợt cầu lông chuyên công X3 9000 PRO được thiết kế với trọng lượng 3U (85-90gr). Sản phẩm cho cảm giác cầm nắm khá vừa tay. Đây là cây vợt cao cấp nhất thương hiệu, được thiết kế dành cho những người chơi có trình độ khá trở lên.

Top-nhung-cay-vot-cau-long-tot-nhat-danh-cho-loi-danh-thien-cong

Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt với màu đỏ nổi bật. Công nghệ huyền thoại chuẩn thương hiệu Prokennex HC2 System được ứng dụng giúp sản phẩm tăng cường 6% sức tấn công khi đập cầu. Nhờ đó, những pha tấn công trở nên áp đảo đối thủ mạnh mẽ hơn.

Prokennex X3 9000 Pro là siêu phẩm thiên công được thiết kế nặng đầu, thân cứng, khối lượng vợt nặng vừa. Sản phẩm hỗ trợ người chơi rất nhiều trong lối đánh áp đảo đối thủ.

Siêu phẩm vợt thiên công Yonex Astrox 99

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 là cây vợt thiên công nổi tiếng đến từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Cây vợt nặng đầu, thân rất cứng này đã từng đồng hành cùng rất nhiều tay vợt đẳng cấp nhất hành tinh trên mọi sân đấu lớn.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao cấp Energy Boost Cap trong chụp cán vợt. Nhờ đó, độ rung của thân vợt được triệt tiêu cực kỳ nhanh chóng.

Trên đây là top vợt cầu lông tốt nhất dành cho lối đánh thiên công. Sản phẩm đến từ hai thương hiệu nổi tiếng thế giới là Prokennex và Yonex. Sản phẩm của hai thương hiệu này rất được yêu thích và tin dùng. Hiện tại, sản phẩm được phân phối chính hãng tại Cabasports và VNB shop.

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN