fbpx

Top vợt cầu lông giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên

Một cây vợt cầu lông đắt tiền là quá sức đối với học sinh sinh viên. Tuy nhiên, thay vì sử dụng sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng, Cabasports xin giới thiệu những cây vợt thuộc phân khúc giá rẻ của những thương hiệu cao cấp sau đây.

Vợt cầu lông giá rẻ Prokennex 705 dành cho học sinh, sinh viên

Đối với những bạn trẻ mong muốn tham gia luyện tập thi đấu cầu lông, khó khăn nhất là lựa chọn sản phẩm vợt phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai ngay từ đầu cũng định hướng được lối đánh của mình. Cũng không phải ai cũng đủ điều kiện để mua sản phẩm vợt đắt đỏ. Bởi vậy những cây vợt thuộc phân khúc tầm trung được ra đời.

Vot-cau-long-gia-re-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien

Sản phẩm đầu tiên nằm trong top vợt cầu lông giá rẻ chính là  ProKennex Power 705, sản phẩm được thiết kế dòng vợt 4U, phù hợp với lực cổ tay của nhóm đối tượng học sinh, sinh viên Việt Nam. Sản phẩm vợt giá rẻ ProKennex Power Pro 705 được thiết kế với trọng lượng 4U ( 81-85g). Thiết kế thân vợt khá dẻo, thon gọn. Đồng thời, khung vợt thanh mảnh, cho độ xé gió linh hoạt, thích hợp với những người chơi yêu thích kiểm soát cầu.

Vợt cầu lông giá rẻ VNB V200 dành cho học sinh, sinh viên

Vot-cau-long-gia-re-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien

V200 là cây vợt cầu lông giá rẻ cho độ bền, độ dẻo dai lý tưởng. V200 được thiết kế với phiên bản vợt là V200 Xanh được thiết kế nặng đầu, V200 Đỏ được thiết kế cân bằng. Đây đều là những cây vợt lý tưởng dành cho học sinh, sinh viên hoặc những bạn mới tập chơi, chưa định hình được lối đánh của mình.

Vợt cầu lông giá rẻ Yonex Nano Flare Drive dành cho học sinh, sinh viên

Nhu cầu của người chơi cầu lông ngày càng đa dạng lứa tuổi, nhóm đối tượng. Yonex là thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh, chuyên sản xuất những cây vợt đắt đỏ đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Yonex Nano Flare Drive thuộc phân khúc giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên. Sản phẩm được thiết kế tối ưu, ứng dụng những tính năng cơ bản, đáp ứng được nhu cầu luyện tập nhập môn.

Trên đây là top vợt cầu lông giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên. Dòng sản phẩm phân khúc giá rẻ từ những thương hiệu nổi tiếng ra đời đã giải quyết được nỗi lo của những bạn nhỏ mới nhập môn cầu lông. Bởi những sản phẩm cao cấp quá đắt đỏ. Còn với giá thành rẻ thì chỉ có thể sở hữu sản phẩm kém chất lượng. Hiện tại, những sản phẩm này đang được phân phối tại đơn vị chính hãng như Cabasports, VNB shop.

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN