fbpx

VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX POWER PRO 708 ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHỮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NÀO?

Prokennex Power Pro 708 là sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Đây là sản phẩm giá rẻ, phù hợp với những bạn yêu thích lối đánh công thủ toàn diện.

Những công nghệ hiện đại ứng dụng lên siêu phẩm Prokennex Power Pro 708

Ứng dụng công nghệ ISODYNAMIC trên vợt Prokennex 708

Những công nghệ hiện đại ứng dụng lên siêu phẩm Prokennex Power Pro 708.
Những công nghệ hiện đại ứng dụng lên siêu phẩm Prokennex Power Pro 708

Siêu phẩm vợt Prokennex 708 được ứng dụng công nghệ cao cấp ISODYNAMIC. Đây là công nghệ hiện đại, giúp sản phẩm được tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng. Nhờ vậy, năng lượng truyền tải từ tay người đánh đến cầu được đẩy lên cao nhất.

Ứng dụng công nghệ  ENGINEERED POWER FRAME trên vợt Prokennex 708

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 708 cũng được thương hiệu trứ danh ứng dụng công nghệ hiện đại ENGINEERED POWER FRAME. Đây là công nghệ thiết kế khung vợt thiên về kiểm soát cầu, giúp người chơi thực hiện chuẩn xác mọi cú đánh.

Tại sao nên sử dụng vợt cầu lông Prokennex Power Pro 708 chính hãng?

Bạn nên sở hữu cho mình một cây vợt Prokennex 708 chính hãng. Bởi Prokennex là thương hiệu nổi tiếng, được thành lập từ lâu đời. Những sản phẩm của Prokennex không chỉ phân phối ở Việt Nam mà còn phổ biến tại hơn 60 nước trên thế giới.

Prokennex dần khẳng định được thương hiệu khi nằm trong top ít ỏi những thương hiệu cầu lông lớn nhất trên thế giới. Thế kế sản phẩm có mẫu mã đẹp, kiểu dáng mạnh mẽ, chất lượng hoàn hảo.

Vợt Prokennex Power Pro 708 thuộc dòng vợt cân bằng, cho lối đánh linh hoạt giữa công và thủ. Bạn vừa có thể tấn công, vừa có thể quay về điều cầu trong tư thế phòng thủ vững chắc. Điểm cân bằng lý tưởng, đạt    285+-3mm (cân bằng). Sản phẩm được thiết kế với khối lượng nhẹ, độ cứng trung bình. Đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích lối đánh kiểm soát cầu.

Bạn nên sở hữu cho mình một cây vợt Prokennex 708 chính hãng.
Bạn nên sở hữu cho mình một cây vợt cầu lông Prokennex 708 chính hãng

Vợt cầu lông Prokennex 708 thể hiện hiện ưu điểm vượt trội trong những pha phòng thủ. Thiết kế cân bằng giúp giảm thiểu tối đa áp lực lên cổ tay. Nhờ đó, người chơi điều khiển vợt linh hoạt hơn. Không chỉ vậy, những công nghệ vượt trội được ứng dụng giúp sản phẩm trở thành một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất thương hiệu.

Hiện tại, vợt cầu lông Prokennex Power Pro 708 đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Sản phẩm công thủ toàn diện này thuộc phân khúc giá rẻ, đặc biệt phù hợp với đối tượng thu nhập tài chính hẹp như học sinh, sinh viên, những người mới nhập môn cầu lông.

Xem thêm ĐAN VỢT CẦU LÔNG BAO NHIÊU KÍ LÀ VỪA?

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN