fbpx

Top vợt cầu lông cho người mới chơi

Cầu lông là bộ môn được rất nhiều người yêu thích. Cầu lông không chỉ được thi đấu trên những sân cầu lớn, cầu lông còn được sử dụng luyện tập để tăng cường sức khỏe. Bởi vậy, những người nhập môn cầu lông cần có sự lựa chọn chính xác cho sản phẩm vợt của mình. Cùng điểm danh Top vợt cầu lông cho người mới chơi qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông dành cho người mới VNB V200

Vợt cầu lông giá rẻ VNB V200 là cây vợt được thiết kế từ sợi carbon. Nhờ đó, sản phẩm mang độ cứng trung bình, giúp những cú phông cầu trở nên thuận tiện. Đồng thời, sản phẩm vẫn cho khả năng phản tạt, trả cầu rất ổn định.

Vot-cau-long-danh-cho-nguoi-moi

Sản phẩm thuộc những cây vợt cầu lông cho người mới chơi. Thiết kế ngoại hình ấn tượng, trở thành điểm nhấn cho người chơi trên mọi sân cầu. Không chỉ vậy, giá cả cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt phù hợp cho những bạn nhập môn cầu lông.

Vợt cầu lông dành cho người mới Prokennex Power Pro 704

Vợt cầu lông Prokennex Power Pro 704 là sản phẩm giá rẻ được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85 gram) và 3U (86-90 gram). Thiết kế thân vợt thon gọn đến từ nhãn hãng Đài Loan, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đặc biệt, thân vợt dẻo vừa giúp tạo nên sự linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Vot-cau-long-danh-cho-nguoi-moi

Có lẽ vợt Prokennex Power Pro 704 là sản phẩm rất phù hợp cho những người mới nhập môn cầu lông. Sản phẩm giống như một sự lựa chọn đáng giá dành cho những người đam mê cầu lông có thu nhập thấp.

Sản phẩm vợt giá rẻ được thiết kế cân bằng (balance 285+-5). Bởi vậy, người chơi có thể thực hiện những đập cầu ở mức khá tốt. Đồng thời, người chơi có thể linh hoạt chuyển sang thế thủ ngay lập tức, không gặp bất kỳ trở ngại gì. Đây hứa hẹn là sản phẩm tuyệt vời dành cho những bạn mới bắt đầu với bộ môn cầu lông.

Vợt cầu lông dành cho người mới Proace Stroke 316

Vợt cầu lông Proace Stroke 316 là cây vợt lý tưởng cho những người nhập môn cầu lông. Sản phẩm được thiết kế cho độ bền cao, độ cân bằng khung và mặt vợt ổn định. Sản phẩm đặc biệt được yêu thích bởi những đặc tính như nhẹ, linh hoạt, cân bằng tốt, độ dẻo phù hợp,…

Trên đây là top vợt cầu lông cho người mới chơi. Đây đều là những cây vợt giá rẻ đến từ những thương hiệu có tiếng. Sản phẩm vẫn tích hợp đầy đủ tính năng, ứng dụng công nghệ hiện đại. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại những đơn vị uy tín như Cabasports, VNB shop. Hãy lựa chọn sản phẩm thật phù hợp với bạn nhé.

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN