fbpx

Top những cây vợt cầu lông tốt nhất từ thương hiệu Prokennex

Không phải những cây vợt cầu lông đắt đỏ nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất mới phù hợp với bạn. Một cây vợt phù hợp phải xét trên sức lực cổ tay, tầm vóc cơ thể cũng như chiến thuật chơi của bạn. Cùng điểm danh top những cây vợt cầu lông tốt nhất đến từ thương hiệu Prokennex trứ danh qua bài viết sau đây nhé.

Những lý do vợt cầu lông Prokennex được yêu thích nhất

Prokennex là một  thương hiệu chuyên về  sản xuất vợt cầu lông đến từ Đài Loan. Prokennex có nhiều ưu điểm vượt trội giúp nhãn hàng vươn lên những thương hiệu trứ danh khác, trở thành đơn vị được rất nhiều người Việt ưa chuộng.

nhung-cay-vot-cau-long-duoc-yeu-thich-nhat

Thứ nhất, sản phẩm được thiết kế rất vừa tay người dùng Việt Nam. Bởi bàn tay người Việt có kích thước nhỏ hơn những người nước ngoài.

Thứ hai, sản phẩm được thiết kế với trọng lượng nhẹ. Nhưng những tính năng đặc trưng của một cây vợt chuyên công, chuyên thủ, công thủ toàn diện vẫn được bảo toàn. Bởi lực cổ tay người chơi Việt không được khỏe như người chơi nước ngoài.

Cuối cùng, sản phẩm được thiết kế với nhiều phân khúc. Có nhiều cây vợt giá rẻ, giúp người chơi nào cũng có thể sở hữu.

Top những cây vợt cầu lông tốt nhất đến từ thương hiệu Prokennex trứ danh

Vợt cầu lông Prokennex 705 thuộc phân khúc giá rẻ

Prokennex đã cho ra mắt giới lông thủ dòng sản phẩm vợt ProKennex Power Pro- dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đồng với cả phiên bản 3U và 4U. Tuy nhiên, vợt ProKennex 705 chỉ được thiết kế dòng vợt 4U.

top-nhung-cau-vot-Prokenex-tru-danh

Thiết kế thân vợt với độ cứng vừa phải, đầu vợt nặng. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho những vợt thủ yêu thích lối đánh tấn công. Bạn có thể làm chủ cuộc chơi với những cú đập cầu đầy uy lực.

Siêu phẩm vợt cầu lông ProKennex Power Pro 705 được thiết kế với trọng lượng 4U ( 81-85g). Thiết kế thân vợt khá dẻo, thon gọn. Đồng thời, khung vợt thanh mảnh, cho độ xé gió linh hoạt, thích hợp với những người chơi yêu thích kiểm soát cầu.

Vợt cầu lông Prokennex x3 9000 Speed cao cấp công thủ toàn diện

Vợt Prokennex x3 9000 Speed là sản phẩm thuộc dòng cao cấp nhất thương hiệu. Điều làm nên điểm vượt trội này chính là công nghệ huyền thoại HC2 System được ứng dụng.

Sản phẩm được nhà Prokennex thiết kế vô cùng ấn tượng với màu vàng chanh bắt mắt. Công nghệ hiện đại HC2 System giúp tăng 6% sức tấn công khi đập cầu giúp người chơi tấn công mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Sản phẩm nằm trong nhóm những cây vợt công thủ toàn diện của nhà vợt. Sản phẩm thiết kế nặng đầu vừa (285+-3mm).

Vợt Prokennex x3 9000 Speed có trọng lượng 4U ( 81-85gram), khá vừa tay. Người chơi cầm vợt không bị quá nặng, cho cảm giác đánh khá đầm tay và thoát cầu.

Trên đây là những cây vợt cầu lông tốt nhất đến từ thương hiệu Prokennex trứ danh. Hiện tại những sản phẩm này đều được phân phối độc quyền, chính hãng tại Cabasports.

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN