fbpx

Tại sao cần thay lưới vợt cầu lông ?

Thay lưới vợt cầu lông là việc diễn ra hết sức thường xuyên đối với những người chơi cầu lông chuyên nghiệp. Vậy tại sao cần phải thay lưới trong khi sản phẩm vẫn đang sử dụng ổn định ?

Tại sao cần thay lưới vợt cầu lông ?

Lưới vợt cầu lông hỗ trợ người chơi rất nhiều trong quá trình luyện tập và thi đấu. Một sản phẩm lưới tốt sẽ cho âm thanh nổ vang, khả năng điều cầu hoàn hảo. Vật tại sao người chơi cần thay lưới vợt cầu lông sau một khoảng thời gian sử dụng.

tai-sao-ta-can-phai-thay-luoi-vot-cau-long?

Bởi hầu hết sản phẩm lưới được thiết kế khá mỏng manh và yếu ớt. Bởi lưới mảnh giúp người chơi giảm được lực cản của gió rất nhiều, tăng cường hiệu quả tối ưu khi chơi cầu.

Nếu bạn chơi cầu dưới cường độ cao, dây rất dễ bị đứt. Khi dây đứt, bạn thay ngay dây mới, tránh ảnh hưởng đến khung vợt. Bởi thay dây thì rẻ chứ khung vợt chính hãng có giá thành đắt hơn rất nhiều.

Sau một khoảng thời gian sử dụng, dây sẽ kém dần đi. Bởi vậy, để duy trì được sự hỗ trợ tối ưu, người chơi nên thay dây thường xuyên sau khoảng một đến hai tháng sử dụng.ư

Cuối cùng là dây đan vợt được bán với giá thành không cao trên thị trường. Mà mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc được thiết kế ngày càng bắt mắt. Không có lý do gì người chơi không thay đổi, làm mới cho cây vợt của mình cả.

Những dòng lưới đan vợt cầu lông cho độ bền cao

Lưới đan vợt cầu lông ProKennex Tetratech 66 Extra
nhung-dong-luoi-dan-vot-cau-long-cho-do-ben-cao

ProKennex Tetratech 66 Extra là dòng dây siêu bền, âm thanh nổ vang với khả năng kiểm soát cầu chính xác và độ nẩy cầu cao đến từ nhà vợt nổi tiếng Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0.66mm.

Đồng thời, chuyên gia hàng đầu thương hiệu đã phủ bên ngoài sản phẩm một lớp vỏ phân tử oxit kẽm giúp dây nhám hơn. Nhờ đó, giúp sản phẩm tăng cường tính năng kiểm soát cầu tốt hơn.

Lưới đan vợt cầu lông Yonex BG 66 ULTIMAX

Cước cầu lông BG 66 ULTIMAX được đa số các vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với cấu tạo từ lõi nylon cường độ cao. Nhờ đó, sản phẩm có độ bền cao hơn 30% so với nylon thông thường. Thiết kế lớp ngoài sản phẩm từ sợi polymer cao cấp cho cảm giác chính xác và có lực nảy cao khi đánh cầu.

Như vậy, bạn đã nắm được những nguyên nhân cần thay lưới vợt cầu lông chưa? Có rất nhiều sản phẩm dây cước được thiết kế cho độ bền rất cao. Tuy nhiên, để đạt được sự hỗ trợ tốt nhất, bạn vẫn nên thay dây tối đa là sau hai tháng sử dụng nhé. 

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN