fbpx

Thay dây vợt cầu lông có giá bao nhiêu tiền?

Thay dây vợt cầu lông có giá bao nhiêu tiền có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người nhập môn băn khoăn. Bởi mỗi sản phẩm cước căng vợt chỉ có tuổi thọ từ một đến hai tháng.

Thay dây vợt cầu lông có giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tất cả các đơn vị phân phối vợt cầu lông uy tín, chính hãng như Cabasports, VNB Shop,… đều có quy cách thay dây vợt cầu lông như nhau.

thay-day-vot-cau-long-bao-nhieu-tien?

Giá vợt cầu lông mới được mua tại cơ sở chỉ bao gồm khung vợt, chưa hề có dây căng vợt. Bởi vậy, bạn cần phải trả thêm tiền cho dây cước căng vợt khi mua chúng tại cơ sở. Khi này, giá của từng đơn vị sẽ quy định khác nhau.

Bạn cần nghiên cứu cụ thể từng đơn vị để xem mức giá tại đó có hợp lý hay không rồi mới lựa chọn nhé.

Tuy nhiên, sau khi sử dụng vợt một khoảng thời gian, bạn có mong muốn thay dây bởi những lý do như dây cũ bị đứt, dây cũ không còn đáp ứng được mong muốn hỗ trợ như ban đầu,… Vậy giá thay dây vợt cầu lông có giá như thế nào?

Tất nhiên, giá thay cước căng vợt cầu lông lúc này cũng được quy định giống như khi bạn mua cây vợt mới. Nếu bạn mua sản phẩm dây căng vợt tại cơ sở, bạn sẽ được căng vợt hoàn toàn miễn phí.
Còn nếu bạn mang dây tới, thì mức phí tại mỗi cơ sở sẽ được quy định khác nhau. Như ở Cabasports sẽ có giá 40.000 đồng cho một lần căng trên một cây vợt.

Những dòng dây căng vợt cầu lông đáng lựa chọn nhất

Dây căng vợt cầu lông Rainbow ProKennex

Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0,66mm. Đây là dòng dây gây được ấn tượng mạnh bởi cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh tương đối lớn.

nhung-dong-day-cang-vot-cau-long-dang-lua-chon-nhat

Dây căng vợt Rainbow Pro được ứng dụng công nghệ huyền thoại của nhà vợt Đài Loan, giúp dây bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng. 

Thời gian sử dụng thực tế được phản hồi từ người chơi chính là nguyên nhân khiến mọi người vô cùng yêu thích dòng dây này.

Dây căng vợt cầu lông Yonex BG 66 Ultimax

Dây căng vợt Yonex BG 66 Ultimax được ứng dụng công nghệ đỉnh cao của Yonex giúp sản phẩm hỗ trợ người chơi tối đa trong việc tăng cường độ nảy cầu, phù hợp trong những pha lốp cầu cao sâu, tấn công đối thủ dồn dập.

Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0.65mm nên độ nẩy cầu cực tốt, tuy nhiên độ bền chỉ ở mức tương đối. Đồng thời, sản phẩm cho khả năng điều cầu, kiểm soát tốt trận đấu. Đây là dòng dây tối ưu với cả người mới tập chơi và người chơi chuyên nghiệp với túi tiền tương đối.

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN