fbpx

Sốc với những vợt cầu lông đắt đỏ gây bão làng cầu lông thế giới

Đối với những người đam mê cầu lông, vợt cầu lông có lẽ là phụ kiện không thể thiếu. Cùng CabaSports.vn điểm danh những vợt cầu lông tốt nhất, đắt đỏ nhất, gây bão trong làng cầu lông thế giới qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông tốt nhất, đắt đỏ nhất Voltric Z Force II LCW ( Khoảng 759,99$ )

Vợt cầu lông Voltric Z Force II LCW là một trong những vợt cầu lông tốt nhất hiện nay. Siêu phẩm là cây vợt phiên bản giới hạn của nhà vợt đẳng cấp nhất hành tinh thiết kế dành cho tay vợt hạng nhất BWF Lee Chong Wei. 

Thiết kế siêu phẩm vợt cầu lông có trục mỏng nhất và hệ thống TRI-VOLTAGE được nâng cao giúp tăng cường sức mạnh đập cầu. Sản phẩm giúp hỗ trợ tạo ra những cú cầu chính xác đến khó tin.

soc-voi-nhung-cay-vot-cau-long-dat-do-nhat-gay-bao-gioi-cau-long-the-gioi

Sản phẩm gây ấn tượng với thiết kế khung vợt siêu mỏng, nhưng cứng và hình dạng chuẩn, cho phép quả cầu va đập mạnh. Người chơi được hỗ trợ tăng tốc độ đập cầu và điều khiến hướng cầu đến tối đa.

Vợt cầu lông tốt nhất, đắt đỏ nhất Yonex Nanoray Glanz ( khoảng 478$ )

Siêu phẩm vợt cầu lông đắt đỏ Yonex Nanoray Glanz được thiết kế với chất liệu cao cấp REXIL FIBER mới. Siêu phẩm được xây dựng dựa trên lý thuyết Torque Power Theatre, nhờ đó, gia tăng tốc độ đập cầu nhanh hơn.

soc-voi-nhung-cay-vot-cau-long-dat-do-nhat-gay-bao-gioi-cau-long-the-gioi

Yonex Nanoray Glanz là siêu phẩm vợt được thiết kế nhẹ đầu. Cây vợt chuyên thủ gây ấn tượng mạnh với tốc độ cực kì nhanh chóng, điều khiển những cú đỡ cầu chính xác.

Vợt cầu lông tốt nhất, đắt đỏ nhất Prokennex Kinetic Extreme Pro ( Khoảng 167$ )

Vợt cầu lông Kinetic Extreme Pro là siêu phẩm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm được thương hiệu Đài Loan nghiên cứu và thiết kế với trọng lượng 3U (86-90 gram). Đồng  thời, thiết kế thân vợt cứng hơn giúp người chơi dễ tấn công hơn trong những trận cầu khốc liệt.

Một trong những điểm đặc biệt khiến sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp nhất thương hiệu chính là công nghệ hiện đại Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt. Công nghệ này giúp cây vợt tăng cường sức tấn công lên đến 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Trên đây là những vợt cầu lông tốt nhất, đắt đỏ nhất, gây bão làng cầu lông thế giới trong suốt khoảng thời gian qua. Những sản phẩm này đều được sử dụng bởi những tay vợt huyền thoại như Lee Chong Wei, Lin Dan,… 

Nếu thực sự bạn muốn tự mình trải nghiệm những sản phẩm đắt đỏ này, bạn có thể đến với đơn vị chính hãng, uy tín như VNB shop, Cabasports,…

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN